telephone Hotline:0982 042 519

DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG, HỢP PHÁP HÓA 77 QUỐC GIA LẤY NGAY
 • CHUYÊN XỬ LÝ HỒ SƠ CÁC ĐẠI SỨ QUÁN TẠI HÀ NỘI

( Nhận hồ sơ tất cả các buổi tối trước 09 giờ 30, cả thứ 7, chủ nhật. Các bạn tỉnh xa liên hệ 0976 965 965 để biết thêm thông tin các điểm nhận hồ sơ tại các tỉnh )

   Theo số liệu thống kê từ các đại sứ quán, lỗi do dịch thuật công chứng, Hợp pháp hóa lãnh sự chậm, là một trong những nguyên nhân mà hồ sơ xin cấp visa bị trượt với tỷ lệ rất cao. 10 năm kinh nghiệm dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực tại cá đại sứ quán với khoảng 9000 hồ sơ xin visa, ULYTAN đã tổng hợp những lo lắng của khách hàng, các bạn xem những lo lắng này có phải các bạn cũng đang gặp không nhé  ?

 • Bạn đang chuẩn bị phỏng vấn xin cũng như gia hạn visa và bạn lo lắng không biết công ty dịch thuật nào dịch nhanh và có đủ uy tín, kinh nghiệm ?
 • Bạn đang tìm hiểu các thủ tục, các biểu mẫu, cách viết đơn, cách đóng tiền, biểu phí, các điều kiện để phỏng vấn xin visa ?
 • Bạn đang tìm địa chỉ của Đại sứ quán, các cơ quan lãnh sự, thậm chí các dịch vu làm visa để được tư vấn, hướng dẫn một cách chuyên nghiệp nhất.
 • Bạn rất sợ mất bản gốc khi giao cho công ty dịch thuật mà không có ký nhận rõ ràng ?
 • Bạn rất ngại phải đến công ty dịch thuật vì nó quá xa so với nơi bạn ở ?
 • Bạn cần dịch thuật kèm công chứng khẩn cấp nhưng vẫn phải đảm bản chính xác tuyệt đối để kịp nộp hồ sơ xin visa trước 02 giờ chiều cùng ngày ?

Và đây là những gì mà ULYTAN có thể giúp bạn ?

 • ULYTAN xin tặng bạn miễn phí danh sách 77 Đại sứ quán kèm theo địa chỉ và số điện thoại liên hệ cũng như một số thủ tục sơ bộ mà quý khách cần có, đối với các trường hợp cụ thể thì quý khách nên liên hệ trực tiếp đại sứ quán quý khách quan tâm. ( Phần thông tin này ở dưới cùng của trang các bạn nhé )
 • Với 10 năm kinh nghiệm, Ulytan  vô cùng vinh dự được 13 Đại sứ quán khuyên bạn nên đến dịch thuật công chứng. Vì vậy bạn đừng lo lắng về chất lượng bản dịch nữa, chúng tôi cam kết dịch chuẩn xác đảm bảo không trượt visa vì lỗi do dịch thuật công chứng.
 • Nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc tối đa cho quý khách. ULYTAN có chiến lược không thuê mặt bằng tại những vị trí đắt đỏ. Thay vào đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận, trả tài liệu và thanh toán tại nhà quý khách, tại văn phòng hoặc bất kỳ một vị trí nào trong Hà Nội.
 • Chúng tôi hiểu rằng bản gốc rất quan trọng, tiền không mua được vì vậy Ulytan có một quy trình nhận bản gốc rất nghiêm ngặt và bảo quản cẩn thận.
 • Việc áp dụng công nghệ tiên tiến như phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm đếm chữ ABBYY FineReader, bên cạnh biên dịch viên là các giảng viên của nhưng trường đại học hàng đầu Việt Nam và các dịch giả nước ngoài. Điều đó giúp ULYTAN càng tự tin cam kết dịch dịch siêu nhanh mà vẫn đảm bảo dịch chính xác các hồ sơ xin visa
 • Uy tín của ULYTAN đã được kiểm định

- 10 năm kinh nghiệm với nhiều danh hiệu đạt được, rất nhiều các tổ chức uy tín đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong đó có 03 trường đại học hàng đầu Việt Nam như như:

 + TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y HẢI DƯƠNG: Ulytan đã dịch toàn bộ giáo trình Y tá điều dưỡng cho trường này, chất lượng bản dịch đã được hội đồng khoa học trường này đánh giá cao và đã được nghiệm thu đưa vào giáo trình giảng dậy của trường.

 + HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN:Dịch tài liệu về tội phạm học, đã được hội đồng chuyên môn đọc bản dịch,đánh giá cao và đã nghiệm thu.

 + HỌC VIỆN TÀI CHÍNH: Dịch toàn bộ giáo trình kinh tế, tài chính, triết học.Chất lượng văn bản dịch sang tiếng Việt đã được hội đồng khoa học đánh giá cao và nghiệm thu.

 - Cùng với thương hiệu Bảo sơn năm 2013 chúng tôi vinh dự lọt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng việt nam do tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo Việt Nam trao tặng.

** Đặc biệt: Dịch thuật ULYTAN  vô cùng vinh dự được là đơn vị cung cấp Phiên dịch cho Huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo, hãy nghe những cảm xúc tự hào mà phiên dịch của chúng tôi đã chia sẻ khi trả  lời phỏng vấn của báo chí

https://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/nu-phien-dich-vien-tieng-han-tin-hlv-park-hang-seo-se-viet-tiep-ky-tich-3704587.html 

Cam kết của chúng tôi !

 • Tặng 500k nếu trả chậm, tặng 01 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện dịch sai nội dung

 

 •  

 

Xem BẢNG GIÁ 

 

  

   Đây là dịch vụ 4 trong 1 mà ulytan cung cấp. Các bạn chỉ việc nộp hồ sơ tại ULYTAN trong 15 phút, thay vì mất nhiều ngày tại các cơ quan công quyền và các đại sứ quán.

 1. Dịch thuật công chứng 60 ngôn ngữ lấy ngay
 2. Hợp pháp hóa lãnh sự lấy nhanh 
 3. Sao y bản chính tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài lấy nhanh
 4. Dịch vụ làm chứng nhận lãnh sự quán lấy nhanh
 5. Dịch vụ làm visa 60 nước lấy nhanh
 6. Dịch vụ làm thẻ doanh nhân Apec

        ==> Mọi vấn đề hỏi đáp liên quan đến thủ tục công chứng, dịch thuật, chứng thực lãnh sự quán, dịch thuật tại đại sứ quán, hợp pháp hóa lãnh sự bộ ngoại giao, các thủ tục và giấy tờ công chứng, xin visa thăm thân, đi du lịch, du học, đăng ký kết hôn, đi công tác của 77 quốc gia mời liên hệ trực tiếp  mobile, Zalo: (+84) 982042519 hoặc Tel: 024 6262 7781

 

------------------------------------------------------

 

Danh sách toàn bộ các đại sứ quán có quan hệ ngoại giao với Việt Nam cũng như các thông tin liên hệ quý khách có thể tra cứu. 

1. Đại sứ quán Ả Rập:

- Địa chỉ: Phòng Lãng Sự, Tầng 20, tòa nhà Lotte 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3766 4373

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Ả Rập, Tòa nhà Lotte 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Không cấp visa du lịch, nếu có người nhà thì cần có giấy thư mời từ nước sở tại, cần có Chứng minh quan hệ gia đình, dịch và công chứng sang tiếng Anh .Thủ tục Xin visa không làm trực tiếp qua Đại sứ quán mà qua Trung tâm được ĐSQ ủy quyền.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h- 12h, chiều 14h- 16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Không quy định, nếu đủ giấy tờ thì trả hồ sơ trong ngày.

2. Đại sứ quán Ai Cập:

- Địa chỉ: P. Lãnh sự, số 63 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3848 4999

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: P. Lãnh sự, số 63 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Cần Giấy xác nhận, đơn xin visa..Tất cả giấy tờ dịch và công chứng sang tiếng anh. Người thân cố thể đến nộp thay Tại: P. Lãng sựu số 63 Tô Ngọc Vân

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h-12h, chiều 14-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Nhận hồ sơ vào các buổi sáng T2-T6, trả hồ sơ chậm nhất 02 tuần khi đủ hồ sơ.

3. Đại sứ quán Anh:

- Địa chỉ: 4F, Centrer Building, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Điện thoại: 024.395 70500

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Trung Tâm VFS Tòa nhà Gelex 52 Lê Đại Hành, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Tất cả giấy tờ đăng ký trực tuyến hoặc chat trên web: https://www.gov.uk/browse/visas-immigration
Nhân viên ĐSQ không trả lời các câu hỏi về thủ tục xin visa. Thủ tục xin Visa làm qua Trung tâm VFS tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Hà Nội.

Website: http://www.vfsglobal.co.uk

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: 8h30-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Trong vòng 12 tuần kể từ ngày nộp đơn

4. Đại sứ quán Algeria:

- Địa chỉ: 13 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3951 2151

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: 13 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Quan trọng là Giấy tờ Dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp: Hợp đồng lao động, vé máy bay, giấy mời, thẻ căn cước(của người nhà bên nước sở tại), bảng lương đóng dấu cty, chứng minh tài chính, bảng khai... Người xin visa trực tiếp đến làm HS và trình diện.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 5: Sáng 8h30-12h, chiều 13h-16h30

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Chỉ nhận hồ sơ buổi sáng, trả hồ sơ sau 1-2 tuần

5. Đại sứ quán Áo:

- Địa chỉ: Tầng 8, Prime center, 53 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Điện thoại: 024.394 321 050

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: 52 Lê Đại Hành, Hà Nội 

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Thủ tục xin Visa làm qua Trung tâm VFS: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 Lê Đại Hành ĐT: 024 397 29 449 (http://www.vfsglobal.com/austria/vietnam). Sau khi đăng ký tờ khai qua web và đặt lịch hẹn người xin visa đến Trung tâm VFS lấy dấu vân tay và trình diện.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 8h30-12h, chiều 13h-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Nhận lúc 8h30-12h và 13h-15h, trả hồ sơ vào 13h-16h

6. Đại sứ quán Ấn Độ:

- Địa chỉ: 58 -60 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024 393 44989

- Ngôn ngữ làm việc: Tại Đại Sứ Quán Ấn Độ 58 -60 Trần Hưng Đạo

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: 

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

7. Đại sứ quán Armenia:

- Địa chỉ: N679, 73-D5C, Biệt Thự Vườn Đào, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024.365 85228

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Armenia 73-D5C, Biệt Thự Vườn Đào, Tây Hồ, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Đăng ký trên Web, thanh toán lệ phí sau đó nhận thư mời đến làm hồ sơ tại 73-D5C Vườn Đào

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h-12h, chiều 14h-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Trả hồ sơ sau 5 -7 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, không quy định ngày trả và nhận HS

8. Đại sứ quán Azecbaijan:

- Địa chỉ: Số 6A Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024.3738 9011

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Azecbaijan Số 6A Lê Hồng Phong

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Đăng ký trên trang Web: e.visa.gov.azbaijan, sau 3 ngày là nhận dc visa trực tuyến ( chỉ việc in ra để dùng, không cần vé máy bay hay chứng minh tài chính)

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

9. Đại sứ quán Ireland:

- Địa chỉ: 41A Lý Thái tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024.3936 329

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Ireland 41A Lý Thái Tổ

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Lên trang web của ĐSQ lấy mẫu xin visa & chuẩn bị 1 bộ HS nộp tại ĐSQ số "41A Lý Thái Tổ". Người nhà có thể đến thay để làm & nhận HS, HS dịch sang tiếng Anh.

- Thời gian làm việc: 8h30-12h từ thứ 2 đến thứ 6

- Thời gian nhận trả hồ sơ: ĐSQ chỉ nhận HS vào buổi sáng, buổi chiều nghỉ. Từ khi nộp HS đến khi nhận Visa khoảng 8 tuần.

10. Đại sứ quán Bangladesh:

- Địa chỉ: D6B - 05 Vườn Đào, ngõ 675 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 37745 829

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Bangladesh Ngõ 675 Lạc Long Quân

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Đăng ký theo mẫu trên web: visa.gov.bd. Sau đó nộp HS trực tiếp tại Đại sứ quán Đc: D6B -05 Vườn Đào ngõ 675 Lạc Long Quân. Tất cả HS dịch sang tiếng anh.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h30-12h, chiều 14h-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng, trả hồ sơ vào buổi chiều

11. Đại sứ quán Pháp:

- Địa chỉ: 57 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 39454700

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Trung Tâm TLS Tòa nhà TLS 109 Trần Hưng Đạo

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Hồ sơ bằng tiếng Pháp Hoặc tiếng Anh. Đại sứ quán Pháp đã ký quan hệ đối tác về visa với các công ty lữ hành sau:
1. Journey to the East,
2. Hanoi Tourist ( Số 18 phố Lý Thường Kiệt,Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm)
3. Hanoi ISO Tour (Số 50, Quốc Tử Giám, Văn Miếu, Đống Đa),
4. Hanoi Redtours (63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm),
5. NACI Holidays (Tòa nhà đa năng, Tầng 9 - 169 Nguyễn Ngọc Vũ - Cầu Giấy)
6. Southpacific Travel (1C Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm)
7. VIETRAVEL( HCM)
8. Pacific Voyages( Pháp)
Trung tâm TLS đc: Capital Tower, Tầng 17, 109 Trần Hưng Đạo,Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
(ĐT: 024.39392662)

- Thời gian làm việc: 8h30-11h40 từ thứ 2 đến thứ 6

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Chỉ nhận hồ sơ buổi sáng

12. Đại sứ quán Philippines:

- Địa chỉ: Số 6A Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024.3935.7873

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Đại sứ Quán Philippines Số 6A Lê Hồng Phong

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: 

- Thời gian làm việc: 8h30-16h30 từ thứ 2 đến thứ 6

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

13. Đại sứ quán Qatar:

- Địa chỉ: 47 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3956 0222

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Qatar 47 Trần Hưng Đạo

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Không nhận visa du lịch, còn thăm thân thì nhờ người nhà bên Qatar đặt làm visa thông qua dịch vụ ở bên Qatar

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 8h30-12h, chiều 13h-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

14. Đại sứ quán Bỉ:

- Địa chỉ: Tầng 9, Hanoi Towers, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nộ

- Điện thoại: 

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Trung tâm VFS Tòa nhà Gelex 52 Lê Đại Hành, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:  Xin visa vào Bỉ tại Trung tâm VFS tiếp nhận hồ sơ thị thực vào Bỉ -Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành

Website: http://www.vfsglobal.com/Belgium/Vietnam/Vietnamese/index.html    ĐT: 024 338 29446

- Thời gian làm việc: 

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

15. Đại sứ quán Hàn Quốc:

- Địa chỉ: Phòng Lãnh Sự Tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 0243 762.0404

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Hàn, Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc, Tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng.

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Hồ sơ phải khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.
Đối với Visa thăm thân, chỉ người thân có tên trong hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hộ hồ sơ và nhận hộ kết quả.
Nếu làm qua cty du lịch thì phỉ chứng minh dc đã mua tuor du lịch đi Hàn Quốc
Nếu đi tự túc (không trực tiếp đến ĐSQ thì người thân đến nộp thay phải chứng minh được quan hệ thân thích và mang theo CMT gốc đến đối chiếu).

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h-12h, chiều 14h-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Đối với Visa du lịch và Visa kết hôn chỉ nhận vào buổi sáng, thời gian trả hồ sơ vào 14h-16h

16. Đại sứ quán Campuchia:

- Địa chỉ: 71 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3943 47 88

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Camphuchia 71 Trần Hưng Đạo

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: ĐT Phòng Lãnh sự 024 3942 1249. Người Việt Nam sang Campuchia

không cần Visa.

- Thời gian làm việc: 

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

17. Đại sứ quán Colombia:

- Địa chỉ: Tầng 14 tòa Corner Stone Building, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024.39335.318

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tầng 14 tòa Corner Stone Building, 16 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Xin visa đi dưới 3 tháng không cần phải đến trình điện. Đi trên 3 tháng nộp HS đăng ký qua trang Web của Đại Sứ Quán

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 8h30-11h, chiều 14h-16h30

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Trong vòng 1 tháng kể từ khi nhận HS sẽ nhận dc Visa

18. Đại sứ quán Cuba:

- Địa chỉ: 65A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 394.23470

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: 65A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Chứng minh tài chính, tờ khai. Các giấy tờ làm trực tiếp tại Đại Sứ Quán Cu Ba: 63A Lý Thường Kiệt

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 8h30-11h, chiều 14h-16h30

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận HS sẽ nhận dc Visa

19. Đại sứ quán Đức:

- Địa chỉ: 25 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3267 3225

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Đức 25 Điện Biên Phủ

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Không tư vấn xin Visa trực tiếp và qua điện thoại
Đặt lịch hẹn thông qua hệ thống đăng ký hẹn của Đại sứ quán cho mục đích xin cấp thị thực http://www.vietnam.diplo.de

- Thời gian làm việc: 8h30-11h30 từ thứ 2 đến thứ 6

- Thời gian nhận trả hồ sơ: 

20. Đại sứ quán Thụy Sĩ:

- Địa chỉ: Tầng 15, Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

- Điện thoại: 024 322 46 589

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Pháp, Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Trung tâm TLS  Tòa nhà Capital Tower 109 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Không nhận HS trực tiếp. ĐSQ Ủy quyền cho Trung tâm TLS

ĐC: Capital Tower, Tầng 17, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT 024 39 39 22 62

- Thời gian làm việc: Sáng 8h-12h30, chiều 14h-16h30

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng, trả hồ sơ từ 8h-16h30

21. Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ:

- Địa chỉ: Tầng 14, Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

- Điện thoại:  (04) 38322360 – Fax: (04) 38322458

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Thổ Nhĩ Kỳ 44B Lý Thường Kiệt

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: 

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

-Email:embassy.hanoi@mfa.gov.tr

- website: www.hanoi.emb.mfa.gov.tr 

22. Đại sứ quán Singapore:

- Địa chỉ: 41-43 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 38229 168

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Singapore 41-43 Trần Phú

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Không cần xin visa, Hộ chiếu, vé, khách sạn, không cần chứng minh tài chính

- Thời gian làm việc: 

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

23. Đại sứ quán Srilanka:

- Địa chỉ: 55B Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3722 1894

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Srilanka 55B Trần Phú

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Cần 2 ảnh 4x6; vé máy bay; Hộ Chiếu, đến Đại sứ quán để điền theo mẫu tại 55B Trần Phú

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h-12h, chiều 13h30-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Kết quả có trong vòng 5 ngày từ khi hoàn thiện HS

24. Đại sứ quán Sudan:

- Địa chỉ: 61 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3722 5911

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Sudan 61 Lý Thường Kiệt

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: HS dịch sang Tiếng Anh

Nộp Hs trực tiếp ở ĐSQ số 61 Lý Thường Kiệt

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h30-11h, chiều 13h30-15h30

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng, trả hồ sơ vào buổi chiều

25. Đại sứ quán Peru:

- Địa chỉ: P.1402 tầng 14 tòa nhà Corner Stone Building, 16 Phan Chu Trinh, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3922 3082

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tây Ban Nha, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Peru, Tòa nhà Corner Stone, 16 Phan Chu Trinh

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: HS phải bằng tiếng anh hoặc tiếng Tây Ban Nha.  Đến trực tiếp Đại sứ quán để nộp HS

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h-11h30, chiều 14h30-17h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng, trả hồ sơ vào buổi chiều.

26. Đại sứ quán Panama:

- Địa chỉ: Tầng 9 Central Office building, 44b Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024 322 65213

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Panama 44b Lý Thường Kiệt

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Không cần xin visa nếu đi dưới 6 tháng,

nếu trên 6 tháng liên hệ trực tiếp để biết thêm tại 44b Lý Thường Kiệt

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

27. Đại sứ quán Ba Lan:

- Địa chỉ: Số 3 Chùa Một Cột, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 38222 027

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Balan, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Balan Số 3 Chùa Một Cột

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Nộp HS Trực tiếp tại ĐSQ P. Lãnh sự Số 3 Chùa Một Cột. HS dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan. Người xin visa phải trực tiếp đến ĐSQ để nộp HS. Trước khi đến phải đăng ký lịch hẹn trên web:

http://www.hanoi.msz.gov.pl/vi/thong_tin_ve_l_atilde_nh_su/thu_tuc_xin_visa

- Thời gian làm việc: Làm việc các ngày T2, T4, T5 ( Sáng 8h30-12h, chiều 13h-15h)

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Thời gian nhận và trả hồ sơ tùy theo lịch hẹn của ĐSQ

28. Đại sứ quán Belarus:

- Địa chỉ: Số 66 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 371 922 24

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Belarus Số 66 Tô Ngọc Vân

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc: Làm việc các ngày T2, T4, T6 ( Sáng 9h-12h, chiều 14h-16h)

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

29. Đại sứ quán Brazil:

- Địa chỉ: Nhà D6/7 Số 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 384 32224

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Brazil Số 14 Thụy Khuê

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Để xin thị thực nhập cảnh, người nước ngoài phải điền thông tin bằng tiếng bồ đào nha, tiếng tây ban nha, tiếng pháp hoặc tiếng anh vào Đơn xin Thị thực.

Người nhà có thể đến nộp và nhận HS thay tại Nhà D6/7 Số 14 Thụy Khuê

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h-12h, chiều 14h-17h

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

30. Đại sứ quán Canada:

- Địa chỉ: 31 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 373 22 000

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Trung tâm VFS Tòa nhà Gelex 52 Lê Đại Hành, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: ĐSQ Canada không giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc cấp Visa

Liên hệ: 024 3722 7103 "Trung tâm cấp thị thực Canada" www.vfsglobal.ca/Canada/Vietnam/vietnamese

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

31. Đại sứ quán Bulgaria:

- Địa chỉ: Số 5 ngõ 294 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3822 2908

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Bulgaria Ngõ 294 Kim Mã

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Nộp HS trực tiếp tại ĐSQ "Số 5 ngõ 294 Kim Mã". Người xin visa phải trực tiếp đến ĐSQ để nộp HS. HS dịch sang tiếng Anh.

- Thời gian làm việc: 9h-12h từ thứ 2 đến thứ 6

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Trả hồ sơ trong vòng 15 ngày theo lịch hẹn

32. Đại sứ quán Chile:

- Địa chỉ: Villa C8D8 số 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 393 52247

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Chile Villa C8D8 Số 14 Thụy Khuê

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Đi 3 tháng không cần xini visa, nếu trên 6 tháng thì sau khi đến Chile nhờ người nhà đưa đến cơ quan chính quyền làm thủ tục xin gia hạn visa

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

33. Đại sứ quán Đông Timor:

- Địa chỉ: 51 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 622 329 72

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại sứ Quán Đông Timor Số 51 Nguyễn Du

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Lên trang web migracao.gov.tl của ĐSQ lấy mẫu xin visa sau đó gửi mail đến địa chỉ email. HS dịch sang tiếng anh sau đó scan và gửi mail

ĐSQ không có chức năng cấp visa: Làm hs trực tuyến qua địa chỉ mail được chỉ định ( xem trên web của ĐSQ)

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

34. Đại sứ quán Đan Mạch:

- Địa chỉ: Tầng 7 BIDV Số 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3832 1888

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Trung Tâm VFS Tòa nhà Gelex 52 Lê Đại Hành, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Tất cả các thủ tục xin visa liên hệ Trung Tâm VFS  (ĐT: 024 3972 9449). Các giấy tờ liên quan phải dịch tiếng anh và công chứng. Người xin Visa phải trực tiếp đến nộp HS

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 8h-12h, chiều 13h-15h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Nhận và trả Hs tất cả các buổi trong tuần

35. Đại sứ quán Kazakhstan:

- Địa chỉ: Villa 51 Hồ tây Villa Compound Số 10 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3718 2277

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Kazakhastan Số 10 Đặng Thai Mai

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

36. Đại sứ quán Brunei:

- Địa chỉ: Số 312 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024 7262 221

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Brunei Số 312 Lạc Long Quân

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Giấy bảo lãnh, Giấy chứng nhận nhân sự địa phương, tờ khai dịch sang tiếng Anh và công chứng. Người thân có thể đi làm thay.

- Thời gian làm việc: Sáng 9h-11h30, chiều 14h-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Nhận và trả HS các ngày trong tuần

37. Đại sứ quán Hà Lan:

- Địa chỉ: Số 7 BIDV Tower 194 Trần Quang Khải , Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3831 2250

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Trung tâm VFS Tòa nhà Gelex 52 Lê Đại Hành, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Nộp HS và liên hệ đến Trung Tâm VFS  (ĐT: 024 3972 9449). Các giấy tờ liên quan phải dịch tiếng anh và công chứng. Người xin Visa phải trực tiếp đến nộp HS

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

38. Đại sứ quán Haiti:

- Địa chỉ: 44/4 Vạn Bảo, khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 7107 2288

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại sứ Quán Haiti 44/4 Vạn Bảo, khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

39. Đại sứ quán Hoa Kỳ:

- Địa chỉ: Số 7 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại sứ Quán Hoa Kỳ Số 7 Láng Hạ

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

40. Đại sứ quán Hungary:

- Địa chỉ: Tầng 9, Hanoi Lake View, 28 Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024 377 15224

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tầng 9, Hanoi Lake View, 28 Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

Phòng lãng sự không cung cấp thông tin visa qua điện thoại, lên trang web của ĐSQ để được biêt thông tin www.hanoi.kormany.hu

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

41. Đại sứ quán Hy Lạp:

- Địa chỉ: 27-29 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại:  024-37133253

- Ngôn ngữ làm việc: Tại Đại sứ Quán Hy Lạp 27-29 Âu Cơ

- Nơi nộp hồ sơ làm visa:

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

42. Đại sứ quán Indonesia:

- Địa chỉ: 50 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 8335 3353

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Indonesia số 50 Ngô Quyền

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Đi trên 3 tháng mới cần visa.

HS gồm: tờ khai, giấy mời, vé máy bay đến ĐSQ số 50 Ngô quyền nộp HS,

không cần dịch và công chứng. (Tờ khai ghi theo mẫu)

- Thời gian làm việc: Sáng 9h-12h, chiều 13h-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Nộp HS và Nhận HS tất cả các ngày trong tuần

43. Đại sứ quán Iran :

- Địa chỉ:

- Điện thoại: 

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa:

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

44. Đại sứ quán Iraq :

- Địa chỉ:

- Điện thoại: 

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa:

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

45. Đại sứ quán Israel :

- Địa chỉ:

- Điện thoại: 

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa:

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

46. Đại sứ quán Kuwait:

- Địa chỉ: Số 10 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3823 9955

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Kuwait Số 10 Lê Hồng Phong

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Giấy mời của công ty nước sở tại, Giấy khám KS BV Tràng An, Lý lịch tư pháp (tất cả dịch và công chứng tiếng anh). Sau đó gọi trực tiếp cho ĐSQ để lấy lịch hẹn.

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

47. Đại sứ quán Lào:

- Địa chỉ: Số 40 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3923 4576

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Lào Số 40 Quang Trung

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

48. Đại sứ quán Libya:

- Địa chỉ: 298B Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3823  3379

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa:

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

49. Đại sứ quán Maroc:

- Địa chỉ: Số 9 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 37342386

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa:

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

50. Đại sứ quán Malaysia:

- Địa chỉ: 43-45 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 373 43 326

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Trung tâm VFS Tòa nhà Gelex 52 Lê Đại Hành, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: ĐSQ không nhận HS xin Visa, Làm visa liên hệ TT VFS tầng 3 số 52 Lê Đại Hành

ĐT: 024 3633 0326

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

51. Đại sứ quán Mexico:

- Địa chỉ: Tầng 11 Số 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3847 0328

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Mexico Số 14 Thụy Khuê

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Tất cả các yêu cầu và giải đáp về thủ tục làm visa ĐSQ chỉ liên hệ qua mail, không trả lời qua điện thoại

Email: contact.mexvnm@sre.gob.mx

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

52. Đại sứ quán Mozambique:

- Địa chỉ: 305-308 A2 Building, khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 6268 2388

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại sứ Quán Mozabique Số 298 Kim Mã

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

53. Đại sứ quán Mông Cổ:

- Địa chỉ: Villa 6 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại:  024 823 3009

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Mông Cổ Villa 6 Vạn Phúc

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Tờ khai thị thực Mông Cổ ( có tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Mông Cổ), hộ chiếu, biên lai nộp phí, ảnh, vé máy bay. HS không cần dịch và công chứng, riêng tờ khai có thể khai bằng tiếng Việt.

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

54. Đại sứ quán Myanmar:

- Địa chỉ: 298A Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Myanmar 298A Kim Mã

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Đi dưới 14 ngày không cần xin Visa. HS gồm có Thư mời của công ty ở nước sở tại, quyết định đi công tác, hộ chiếu... HS dịch sang tiếng Anh, nộp tại Đc: 298A Kim Mã (có thể đến nộp HS thay cho người xin visa).

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 8h30-12h, chiều 13h30-16h30

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Chỉ nhận HS xin visa vào buổi sáng

55. Đại sứ quán Nam Phi:

- Địa chỉ: Tầng 3 Central Building, 31 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3932 2000

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Nam Phi 31 Hai Bà Trưng

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Thông tin sẽ gửi qua mail: phuongnguyenp85@gmail.com

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

56. Đại sứ quán New Zealand:

- Địa chỉ: P.504 tầng 5 tòa nhà 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024.3832 1481

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Trung tâp tiếp nhận HS xin Visa trong TP HCM, liên hệ điện thoại: 028 352 12001

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

57. Đại sứ quán Na Uy:

- Địa chỉ: Tầng 8, Hanoi Tower 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 397 43200

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Nauy Số 49 Hai Bà Trưng

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

58. Đại sứ quán Nga:

- Địa chỉ: 191 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

- Điện thoại: 024 38333291

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Nga, Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Nga Số 191 La Thành

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Lãnh sự ĐSQ Nga, ĐT: 024 2833 6996

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

59. Đại sứ quán Nhật Bản:

- Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 38432 000

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Nhật, Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Nhật Bản 27 Liễu Giai

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Chuẩn bị HS theo mẫu trên web của ĐSQ

+ Nộp HS trực tiếp tại ĐSQ Bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật

Người nhà có thể đến nộp HS thay và cần có giấy ủy quyền

+ ĐSQ Nhật bản có ủy quyền cho các trung tâm tiếp nhận HS xin visa

CT CP DV Du lịch Bến thành 42 Lò Đúc, ĐT: 024 39432126

Cty Lữ hành hanoituorist: 16 Lý Thường Kiệt, ĐT: 024 6232 6789

Cty du lich Nguyên Hoàng: Tầng 3 số 30 Hào Nam, ĐT: 024 37230798

Cty Saigontuorist: Số 55b Phan chu Trinh, ĐT: 024 3825 0923

Cty Du lịch nam cường: T9 tòa nhà Đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, ĐT: 0243757 3509

Cty TNHH TNT : P6 tầng M khách sạn Phacific số 1 thanh niên, ĐT: 024 3856 5116

Cty cung ứng nghiệp vụ chất lượng cao Qte: P.B101 số 14-16 Hàm Long, Phan Chu Trinh, ĐT: 024 3965 6006

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 8h30-11h30, chiều 13h30-16h45

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Nhận HS vào buổi sáng, nếu nhận HS vào T2 thì sẽ trả HS vào T2 của tuần tiếp theo, trả HS vào buổi chiều.

60. Đại sứ quán Nigeria:

- Địa chỉ: 44/1 Vạn Bảo, khu ngoại giao  đoàn Vạn Phúcsố 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3765 3610

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Đại Sứ Quán Nigeria 298 Kim Mã

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

61. Đại sứ quán Oman:

- Địa chỉ: Số 74 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 375 65700

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Oman 74 Trích Sài

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Gửi mail hanoi@mofa.gov.om để hỏi cụ thể thủ tục xin visa cho từng trường hợp

Nộp HS trực tiếp tại ĐSQ Số 74 Trích Sài, Tây Hồ. HS không cần dịch và công chứng vì đã điền theo mẫu của ĐSQ

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Sáng 9h-12h, chiều 13h30-16h30

- Thời gian nhận trả hồ sơ: P. Lãnh Sự Nhận HS (9h-11h30)

62. Đại sứ quán Palestine:

- Địa chỉ:

- Điện thoại: 

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa:

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

63. Đại sứ quán Phần Lan:

- Địa chỉ: Tầng 24, Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024.3826 6588

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Trung tâm VFS Tòa nhà Gelex 52 Lê Đại Hành, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Trung tâm tiếp nhận HS VFS, tòa nhà Gelex tầng 3 số 52 Lê Đại Hành, HN.   ĐT : 028 35 212 002

Phải đặt lịch hẹn trước trên trang web của VFS

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

64. Đại sứ quán Romania:

- Địa chỉ: Số 5 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại:  024. 3865 2014

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Romania Số 5 Lê Hồng Phong

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc: Từ thứ 3 đến thứ 5: Sáng 9h30-12h, chiều 14h-16h30

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Nhận HS buổi sáng, trả HS buổi chiều

65. Đại sứ quán CH Séc:

- Địa chỉ: Số 13 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3845 4131

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Cộng Hòa Séc Số 13 Chu Văn An

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

66. Đại sứ quán Slovakia:

- Địa chỉ: Số 12 Bà Huyện Thanh Quan, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 37346501

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Slovakia Số 12 Bà Huyện Thanh Quan

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

67. Đại sứ quán Tây Ban Nha:

- Địa chỉ: Số 4 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 0243 771 6507

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Tây Ban Nha Số 4 Lê Hồng Phong

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

+ Từ 09:00 tới 12:00: dành cho tất cả các thủ tục lãnh sự không cần đặt hẹn trước (hợp pháp hóa, hộ chiếu, bổ sung hồ sơ, v.v.). Trong cùng khung giờ này, Đại sứ quán sẽ tiếp nhận các hồ sơ xin thị thực đã đặt hẹn trước qua trang web của BLS. Các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5 dành cho thị thực dài hạn và thứ 4 dành cho thị thực ngắn hạn Schengen.

+ Từ 14:00 đến 15:00: trả kết quả hồ sơ (hộ chiếu, thị thực, hợp pháp hóa, giấy chứng nhận, v.v.) và dành cho các thủ tục lãnh sự đã đặt hẹn trước (đăng ký kết hôn, đăng ký khai sinh, văn bản công chứng, v.v.)

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

68. Đại sứ quán Thái Lan:

- Địa chỉ: 26 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại:  024.3823 5692

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Thái Lan 26 Phan Bội Châu

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Người VN đi dưới 30 ngày không cần xin Visa, đi trên 30 ngày cần có: Tờ khai xin visa, hộ chiếu, vé (không cần dịch).

- Thời gian làm việc: Sáng 9h-12h, chiều 13h30-16h30

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Chỉ nhận HS buổi sáng, nhận visa sau 02 ngày làm việc.

69. Đại sứ quán Thụy Điển:

- Địa chỉ: Tòa nhà Deaha, tầng 15 số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024.3726 0400

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Thụy Điển, tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Thụy Điển Số 360 Kim Mã

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Điền phiếu đăng ký theo mẫu trên Web của ĐSQ: http://www.swedenabroad.com

Dịch và công chứng sang tiếng Thụy Điển hoặc Tiếng Anh: đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu... Sau đó gọi điện lên đại sứ quán đặt lịch hẹn. Nộp HS trực tiếp và không được nhờ người nộp thay. Khách đến nhận kết quả, hộ chiếu, thẻ cư trú và chụp ảnh lăn tay không cần phải đặt lịch hẹn.

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 5: Sáng 8h-12h, chiều 13h-17h; riêng thứ 6 làm từ 8h-14h30 (không nghỉ trưa)

- Thời gian nhận trả hồ sơ: 9h-11h30 (Phòng thị thực)

70. Đại sứ quán Triều Tiên:

- Địa chỉ: 25 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3845 5608

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Triều Tiên Số 25 Cao Bá Quát

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

71. Đại sứ quán Trung Quốc:

- Địa chỉ: 44 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại:  024 3823 6669

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Trung Quốc 44 Hoàng Diệu

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Tờ khai xin visa, sổ hộ khẩu, hộ chiếu photo, vé máy bay, khách sạn, ảnh (không cần dịch và công chứng)

Nộp HS trực tiếp tại ĐSQ số 44 Hoàng Diệu. Người thân đi nộp thay cần có giấy ủy quyền.

- Thời gian làm việc: 8h30-11h từ thứ 2 đến thứ 6

- Thời gian nhận trả hồ sơ: Chỉ nhận hồ sơ buổi sáng

72. Đại sứ quán UAE:

- Địa chỉ: Số 20 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3756 6545

- Ngôn ngữ làm việc: 

- Nơi nộp hồ sơ làm visa:

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

73. Đại sứ quán Australia:

- Địa chỉ: Số 8 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3756 0100

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Trung tâm VFS Tòa nhà Gelex 52 Lê Đại Hành, Hà Nội

- Giấy tờ cần thiết để làm visa: Nộp HS xin Visa qua trung tâm VFS tầng 3 số 52 Lê Đại Hành

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

74. Đại sứ quán Ukraina:

- Địa chỉ: Số 6 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 3756 4492

- Ngôn ngữ làm việc: Tại Đại Sứ Quán Ukraina Số 4 Lê Hồng Phong

- Nơi nộp hồ sơ làm visa:

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

75. Đại sứ quán Uruguay:

- Địa chỉ: 407 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3765 8047

- Ngôn ngữ làm việc: Tây Ban Nha, Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Uruguay Số 407 Âu Cơ

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

76. Đại sứ quán Venezuela:

- Địa chỉ: Số 111 Trích Sài,Tây Hồ, Hà Nội

- Điện thoại: 024 3759 6588

- Ngôn ngữ làm việc: Tây Ban Nha, Tiếng Anh, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Venezuela Số 111 Trích Sài

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:

- Thời gian làm việc:

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

77. Đại sứ quán Italia:

- Địa chỉ: 9 Lê Phụng Hiểu, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Điện thoại: 0243 8256 566

- Ngôn ngữ làm việc: Tiếng Anh, Tiếng Ý, Tiếng Việt

- Nơi nộp hồ sơ làm visa: Tại Đại Sứ Quán Italia Số 9 Lê Phụng Hiểu

- Giấy tờ cần thiết để làm visa:  Tất cả hồ sơ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Ý.

Thư mời từ Ý (cho mục đích du lịch, thương mại, hội thảo, hội nghị, mục đích tôn giáo hoặc mục đích khác) phải được gửi trước qua email đến Đại sứ quán với địa chỉ: visti.hanoi@esteri.it. Hồ sơ xin visa nào không có thư mời gửi trước qua email sẽ không được chấp nhận.

Đoàn khách nào có từ 5 người trở lên mà nộp hồ sơ qua bên thứ ba (công ty du lịch, đại diện của công ty nơi họ công tác, các công ty nhà nước) yêu cầu đặt hẹn trước với Đại sứ quán để tiến hành nộp hồ sơ và lấy vân tay.

Chi tiết xem tại http://www.ambhanoi.esteri.it

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 5: Sáng 9h-11h, chiều 14h-16h

- Thời gian nhận trả hồ sơ:

  ==> Mọi vấn đề hỏi đáp liên quan đến thủ tục công chứng, dịch thuật, chứng thực lãnh sự quán, dịch thuật tại đại sứ quán, hợp pháp hóa lãnh sự bộ ngoại giao mời liên hệ trực tiếp  mobile, Zalo: (+84) 982042519 hoặc Tel: 024 6262 7781

 

 

 

 

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG