telephone Hotline:0982 042 519

DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG, HỢP PHÁP HÓA 77 QUỐC GIA LẤY NGAY

Chứng nhận lãnh sự tại đại sứ quán 

Có phải đây là các rào cản mà các bạn sẽ gặp phải khi công chứng lãnh sự tại đại sứ quán các nước tại Việt Nam.

 • Bạn chưa biết các thủ tục phải làm những gì và khi search google để tim hiểu thì mất quá nhiều thời gian ?
 • Khi tìm hiểu xong thi thấy qua nhiều thủ tục và quá nhiều nơi phải đến trước khi hồ sơ của các bạn đến được với đại sứ quán hoặc cục lãnh sự bộ ngoại giao 40 Trần Phú ?
 • Khi bạn nộp hồ sơ lên đại sứ quán hoặc cục lãnh sự thì mới thấy quá nhiều giấy tờ không hợp lệ, bản dịch nếu có lại bị trả về vì dịch sai nhưng lỗi hết sức cơ bản?
 • Bạn ở các tỉnh lẻ vì vậy lên đại sứ quán hoặc cục lãnh sự mất quá nhiều chi phí, nhiều khi phải ở lại Hà nội hàng tuần để làm thủ tục , dẫn đến mất quá nhiều thời gian và tiền bạc ?
 • Với 10 năm kinh nghiệm, Ulytan  vô cùng vinh dự được 13 Đại sứ quán khuyên bạn nên đến dịch thuật công chứng. Vì vậy bạn đừng lo lắng về chất lượng bản dịch nữa, chúng tôi cam kết dịch chuẩn xác đảm bảo không trượt visa vì lỗi do dịch thuật công chứng.

 

Tại sao các thương hiệu lớn như Honda, BMW lại chọn ulytan là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê ngoài?

 • Đội ngũ nhân viên của Ulytan cập nhật thường xuyên các quy định của sở tư pháp và sẽ tư vấn giấy tờ miễn phí cho quý khách giúp quý khách tiết kiệm nhiều thời gian tìm kiếm thông tin.
 • Ulytan có một quy trình hoàn thiện từ dịch thuật công chứng đến Hợp pháp hóa lãnh sự 40 Trần Phú Chứng thực lãnh sự quán, đảm bảo siêu nhanh. Công việc của quý khách chỉ cần gửi tài liệu cho chung tôi và chờ lấy kết quả.
 • Các bản dịch đã được đội ngũ chuyên gia dịch thuật bao gồm cả người bản địa của chúng tôi kiểm tra nghiệm ngặt tuân thủ quy trình ISO 9001đảm bảo dịch chuẩn xác.
 • Bạn ở xa và sợ mất bản gốc khi gửi tài liệu cho chúng tôi è Bạn đừng lo, hay gửi chuyển phát nhanh dán tem đảm bảo cho chung tôi về địa chỉ ghi bên dưới website, yêu cầu bên chuyên phát nhanh phải đảm bảo không bị mất bản gốc và khi chung tôi nhận tài liệu từ đơn vị chuyển phát nhanh chúng tôi sẽ ký nhận rõ ràng, sau khi làm các thủ tục các bạn chỉ việc phải chuyển tiền và chúng tôi sẽ tiên hành cung cấp dịch vụ.
 • Ulytan có một đội ngũ giao nhận sẽ nhận tài liệu tại địa chỉ khách hàng, đối với các tài liệu bản gốc chúng tôi sẽ viết giấy biên và chịu trách nhiệm đối với bản gốc nhận được trong phạm vị 10km so với văn phòng gần nhất của Ulytan ?
 • Uy tín của ULYTAN đã được kiểm định

- 10 năm kinh nghiệm với nhiều danh hiệu đạt được, rất nhiều các tổ chức uy tín đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong đó có 03 trường đại học hàng đầu Việt Nam như như:

 + TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y HẢI DƯƠNG: Ulytan đã dịch toàn bộ giáo trình Y tá điều dưỡng cho trường này, chất lượng bản dịch đã được hội đồng khoa học trường này đánh giá cao và đã được nghiệm thu đưa vào giáo trình giảng dậy của trường.

 + HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN:Dịch tài liệu về tội phạm học, đã được hội đồng chuyên môn đọc bản dịch,đánh giá cao và đã nghiệm thu.

 + HỌC VIỆN TÀI CHÍNH: Dịch toàn bộ giáo trình kinh tế, tài chính, triết học.Chất lượng văn bản dịch sang tiếng Việt đã được hội đồng khoa học đánh giá cao và nghiệm thu.

 - Cùng với thương hiệu Bảo sơn năm 2013 chúng tôi vinh dự lọt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng việt nam do tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo Việt Nam trao tặng.

** Đặc biệt: Dịch thuật ULYTAN  vô cùng vinh dự được là đơn vị cung cấp Phiên dịch cho Huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo, hãy nghe những cảm xúc tự hào mà phiên dịch của chúng tôi đã chia sẻ khi trả  lời phỏng vấn của báo chí

https://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/nu-phien-dich-vien-tieng-han-tin-hlv-park-hang-seo-se-viet-tiep-ky-tich-3704587.html 

Cam kết của chúng tôi !

 • Tặng 500k nếu trả chậm, tặng 01 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện dịch sai nội dung

 

 •  

 

Xem BẢNG GIÁ 

 

 

      Đây là dịch vụ 4 trong 1 mà ulytan cung cấp. Các bạn chỉ việc nộp hồ sơ tại ULYTAN trong 15 phút, thay vì mất nhiều ngày tại các cơ quan công quyền và các đại sứ quán.

 1. Dịch thuật công chứng 60 ngôn ngữ lấy ngay
 2. Hợp pháp hóa lãnh sự lấy nhanh 
 3. Sao y bản chính tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài lấy nhanh
 4. Dịch vụ làm chứng nhận lãnh sự quán lấy nhanh ( Bao gồm cả lấy dấu tím đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam)

 ==> Mọi vấn đề hỏi đáp liên quan đến thủ tục công chứng, dịch thuật, chứng thực lãnh sự quán, dịch thuật tại đại sứ quán, hợp pháp hóa lãnh sự bộ ngoại giao, các thủ tục và giấy tờ thăm thân, đi du lịch, du học, đăng ký kết hôn, đi công tác của 77 quốc gia mời liên hệ 0982042519

 

 -----------------------------

Danh sách 77 Đại sứ quán đóng trên địa bàn Hà Nội kèm đầy đủ thông tin liên hệ chi tiết 

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG