xem bảng giá ulytan

   telephone Hotline:0982 042 519

HỢP PHÁP HÓA, DÁN TEM CHỨNG THỰC LÃNH SỰ ĐA QUÔC GIA

 ( SIÊU NHANH, THỦ TỤC SIÊU ĐƠN GIẢN )

♦️ Bạn muốn hợp pháp hóa, dán tem chứng thực lãnh sự các giấy tờ tại Đại Sứ Quán một trong các quốc gia có quan hệ ngoại giao với Việt Nam với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh phải không ?

♦️ Bạn muốn các giấy tờ nước ngoài phát hành và sử dụng hợp pháp ở Việt Nam hay giấy tờ của Việt Nam phát hành và bạn muốn các giấy tờ đó có giá trị sử dụng hợp pháp ở nước mà bạn dự định tới vậy ?

♦️ Bạn muốn hợp pháp hóa lãnh sự Đại Sứ Quán giấy tờ để sử dụng hợp pháp ở Pháp, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan hay Nga ?

♦️ Bạn muốn làm thủ tục kết hôn với người nước ngoài và muốn biết các giấy tờ phải hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại sứ quán là những giấy tờ nào phải không ?

♦️ Bạn nhập hoặc xuất hàng ra nước ngoài và muốn biết các giấy tờ phải hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại Sứ Quán bao gồm những giấy tờ gì ?

♦️ Các lao động nước ngoài của bạn đang có mặt ở Việt Nam nhưng giấy tờ vẫn chưa được hợp pháp hóa lãnh sự tại Đại Sứ Quán để sử dụng hợp pháp ở Việt Nam

👉TẤT CẢ CÁC LO LẮNG VỀ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ  CÁC GIẤY TỜ CỦA VIỆT NAM PHÁT HÀNH ĐỂ SỬ DỤNG Ở NƯỚC NGOÀI CŨNG NHƯ CÁC GIẤY TỜ NƯỚC NGOÀI PHÁT HÀNH ĐỂ SỬ DỤNG HỢP PHÁP Ở VIỆT NAM CỦA QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC ULYTAN SỬ LÝ VỚI CAM KẾT NHANH, ĐƠN GIẢN 

👉Các giấy tờ phải hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục lãnh sự bộ Ngoại Giao Việt Nam cũng như tại các Đại Sứ quán Đóng tại Hà Nội mà Ulytan cung cấp dịch vụ lấy nhanh bao gồm: Giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, lý lịch tư pháp, tuyên thệ độc thân, chứng minh thư, sổ hộ khẩu, học bạ, băng đại học, bằng trung học, các giấy tờ của pháp nhân là các công ty, tập đoàn phát hành v...v

♦️  HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ CÁC GIẤY TỜ SIÊU ĐƠN GIẢN, SIÊU NHANH ==> CAM KẾT LÀM SAI ĐỀN GẤP 3

 Bảng giá

✔️ Các tổ chức công chứng nhà nước mà chúng tôi đang hợp tác trong Hà Nội như: Phòng tư pháp Quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Đông, sở tư pháp thành phố Hà Nội.

✔️ Các tổ chức khác như cục lãnh sự bộ ngoại giao 40 Trần Phú Hà Nội: Chuyên làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự.

✔️ Các dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh, nhận, trả tài liệu và thanh toán ngay tại Nhà quý khách, đối với những địa chỉ trong Hà Nội: Phố Hai Bà Trưng, Bà triệu, Cầu giấy, Hoàng Quốc Việt, Trần Đăng Ninh, Trần Phú .v...v. 

👉 Mọi vấn đề hỏi đáp liên quan đến thủ tục công chứng, dịch thuật, chứng thực lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ để sử dụng hợp pháp tại Việt Nam cũng như 77 quốc gia trên thế giới mời liên hệ

Click tìm các điểm giao dịch của ULYTAN

 

ĐỂ ĐẢM BẢO GIẤY TỜ CỦA QUÝ KHÁCH LÀ HỢP LỆ ==> XIN MỜI QUÝ KHÁCH GỬI HỒ SƠ THEO HƯỚNG DẪN SAU:

Bước 1: Chụp ảnh hồ sơ rõ nét bằng điện thoại thông minh

Bước 2: Dùng điện thoại của quý khách kết bạn Zalo với số 0988 016 061 và gửi ảnh giấy tờ vừa chụp được vào số này

 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH VÀ CHÚC HỢP TÁC THÀNH CÔNG !

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

liên hệ ulytan