DỊCH THUẬT CHUYÊN SÂU, CÔNG CHỨNG LẤY NHANH

                Hợp pháp hóa lãnh sự lấy nhanh

    Hiện nay một văn bản do Việt Nam phát hành và muốn được chứng nhận lãnh sự để sử dụng ở nước ngoài và một văn bản nước ngoài muốn hợp pháp hóa lãnh sự để sử dụng ở Việt Nam, quy trình này mất từ 07 đến 30 ngày theo quy định của pháp luật Việt Nam

    

Sau đây là những khó khăn của bạn khi chứng nhận lãnh sự giấy tờ của Việt Nam để sử dụng ở nước ngoài và giấy tờ của nước ngoài muốn hợp pháp hóa lãnh sự để sử dụng ở Việt Nam : 

 • Khi có yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ từ phía đối tác nước ngoài, lúc này bạn sẽ lên mạng tim hiều và mất cả ngày để đọc nhưng kết quả cho ra một mớ thông tin hỗn độn không biết đâu là chuẩn ?
 • Khi tìm hiểu bạn thấy thủ tục quá nhiều và rườm rà phải đên văn phòng dịch thuật công chứng, tiếp đến phải đên cục lãnh sự sau đó phải lên đại sứ quán nước mà bản dịch sẽ được sử dụng v…v ?
 • Khi nộp hồ sơ lên cục lãnh sự thì phải xếp hàng cả ngày, khi xếp hàng xong thì cục lãnh sự lại trả về toàn bộ hồ sơ và yêu cầu bạn làm lại ?
 • Khi hỏi cán bộ cục lãnh sự thì mới biêt là giấy tờ không hợp lệ ?
 • Nhà của bạn không ở Hà Nội dẫn đến việc phát sinh các chi phí đi lại ăn ở trên Hà Nội, việc này rất tốn kém so với việc bạn thuê một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp làm thay bạn ?
 • Sau tất cả các thủ tục trên và bạn gửi hồ sơ ra nước ngoài, lúc này mới tá hỏa vì bản dịch không chính xác dẫn đến việc đối tác nước hủy hợp đồng, từ chối visa v…v va bạn lại phải làm lại từ đầu nhưng công ty dịch thuật thi hoàn toàn không chịu bồi thường chi phí này cho bạn ?
 • Bạn đến một công ty dịch thuật công chứng nhưng ban phải thất vọng vì biểu giá ghi không rõ ràng.
 • Bạn đang lo lắng không biết công ty dịch thuật nào có đủ uy tín để dịch chính xác các thuật ngữ có trong tài liệu ?

Tại sao các thương hiệu lớn như Honda, BMW lại chọn ulytan cung cấp dich vụ ?

 • Đội ngũ tư vấn pháp lý của ulytan đã có nhiều năm kinh nghiêm sẽ tư vấn miễn phí ngay cho bạn các giấy tờ cần phải có đối với từng trường hợp cụ thể.
 • Ulytan có một quy trình hoàn thiện từ dịch thuật công chứng è Hợp pháp hóa lãnh sựè Chứng thực lãnh sự quán, đảm bảo đúng tiến độ cam kết. Công việc của quý khách chỉ cần gửi tài liệu cho chung tôi và chờ lấy kết quả.
 • Các bản dịch đã được đội ngũ chuyên gia dịch thuật bao gồm cả người bản địa của chúng tôi kiểm tra nghiệm ngặt tuân thủ quy trình ISO 9001đảm bảo dịch chuẩn xác..
 • Bạn sợ mất bản gốc khi gửi tài liệu cho chúng tôi è Bạn đừng lo, hay gửi chuyển phát nhanh dán tem đảm bảo cho chung tôi về địa chỉ ghi bên dưới website, yêu cầu bên chuyên phát nhanh phải đảm bảo không bị mất bản gốc và khi chung tôi nhận tài liệu từ đơn vị chuyển phát nhanh chúng tôi sẽ ký nhận rõ ràng, sau khi làm các thủ tục các bạn chỉ việc phải chuyển tiền và chúng tôi sẽ tiên hành cung cấp dịch vụ.
 • Ulytan có một đội ngũ giao nhận sẽ nhận tài liệu tại địa chỉ khách hàng, đối với các tài liệu bản gốc chúng tôi sẽ viết giấy biên và chịu trách nhiệm đối với bản gốc nhận được ?
 • BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT

   

  STT

  Ngôn ngữ

   Giá/Trang

  1

  Dịch tiếng Anh

  25 000đ/Trang

  2

  Dịch tiếng Trung

  40 000đ/Trang

  3

  Dịch tiếng Nhật

  50 000đ/Trang

  4

  Dịch tiếng Hàn

  50 000đ/Trang

  5

  Dịch tiếng Nga

  45 000đ/Trang

  6

  Dịch tiếp pháp

  48 000đ/Trang

  7

  Dịch tiếp Đức

  49 000đ/Trang

  8

  Các ngôn ngữ khác

  Báo giá sau khi nhận tài liệu

  9

  Công chứng bản dịch

  20 000đ/Bản

  10

  Hợp pháp hóa lãnh sự

  40 000đ/Bản

  11

  Sao y bản chính các loại tài liệu

  3 000 đ/Trang

   Ghi chú:

   - Mỗi trang tài liệu quy định là 300 chữ,Ulytan cam kết đếm chính xác cả file word, PDF hoặc bản giấy A4

  - Cam kết tặng ngay 01 triệu tiền mặt nếu khách hàng phát hiện dịch sai.

  - Đặc quyền của khách hàng đối với tài liệu chuyên ngành ==> Được quyền yêu cầu ULYTAN dich test miễn phí 01 trang bất kỳ ==>  Gửi ngay tài liệu cho ulytan tại đây

  - Quà tặng đối với khách hàng dịch thuật mà tài liệu là bản giấy hoặc dịch công chứng==> Tặng 30 000đ tiền mặt cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhận, trả tài liêu và thanh toán tại địa chỉ khách hàng. Trước tiên quý khách hãy lấy điện thoại ra chụp cẩn thận tất cả tài liệu và đính kèm gửi cho Ulytan tại đây

   

Cam kết của ulytan !

Tặng ngay 01 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện dịch sai

Đảm bảo nhanh hơn, tiết kiệm hơn gấp nhiều lần so với việc quý khách tự đi làm.

 

 

    

 

 

 

Các văn bản luật liên quan đến hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sư  rất dài dòng khoảng 30 trang và sử dụng rất nhiều thuật ngữ chuyên môn ma các bạn không hiểu ngay được vì vậy để tránh mất thời gian của các bạn ULytan xin tổng hợp lại các ý chính và các bạn chỉ cần làm theo 04 bước liệt kê bên dưới là đủ 

 Hợp pháp hóa lãnh sự

Tóm tắt quy trình một tài liệu nước ngoài muốn sử dụng tại Việt Nam phải làm thủ tục 4 bước sau:

B1: Tài liệu, hồ sơ cần được công chứng ở văn phòng công chứng hoăc cơ quan có thẩm quyền tương đương của nước sở tại ( Lưu ý: Ở Việt nam là phòng tư pháp của các quận huyện hoặc văn phòng công chứng như văn phòng công chứng Ulytan)

B2: Tài liệu, hồ sơ cần được hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự tại cục lãnh sự bộ ngoại giao hoặc các cơ quan có thẩm quyền tương đương của nước mà hồ sơ tài liệu được phát hành ( Lưu ý: ở Việt Nam là cục lãnh sự bộ ngoại giao 40 Trần hanhfconf  Phú còn các nước khác có những tên gọi khác nhau như )

B3: Đến đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán Việt Nam tại nước sở tại yêu cầu xác thực các con dấu và chữ ký có trên tài liêu, hồ sơ (Thuật ngữ chuyên môn gọi là chứng thực lãnh sự,nhiều tai liệu có thẻ bỏ qua bước này)

B4: Đến các công ty dịch thuật có công chứng tài liệu tại Việt Nam và yêu cầu dịch thuật và công chứng để được sử dụng tại Việt nam.

Chứng nhận lãnh sự

Tóm tắt quy trình một tài liệu phát hành tại Việt nam và bạn muốn sử dụng tại nước ngoàicũng cần phải qua 4 bước sau: 

B1: Tài liệu, hồ sơ cần được dịch thuật công chứng tại các công ty dịch thuật công chứng tại Việt nam

B2: Mang hố sơ đã được dịch thuật công chứng lên cục lãnh sự bô ngoại giao Việt Nam 40 Trần Phú để được hợp pháp hóa lãnh sự. ( Bạn yêu cầu ulytan hợp pháp hóa đảm bảo nhanh hơn nhiều so với việc bạn tự đi nhé )

B3: Mang hố sơ đã được hợp pháp hóa lãnh sự đên đại sứ quán hoặc cơ quan lãnh sự của nước mà hồ sơ, tài liệu sẽ được sử dụng yêu cầu chứng thực con dấu và chữ ký

B4: Đến các công ty dịch thuật có công chứng tài liệu tại nước mà tài liệu sẽ được sử dụng và yêu cầu dịch thuật và công chứng để được sử dụng tại nước đó.

 

Mời các bạn tham khảo thêm các dịch vụ ulytan cung cấp được liệt kê dưới đây

 1. Dịch thuật công chứng 60 ngôn ngữ lấy ngay
 2. Hợp pháp hóa lãnh sự lấy nhanh
 3. Sao y bản chính tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài lấy nhanh
 4. Dịch thuật chuyên sâu 60 ngôn ngữ 146 chuyên ngành 
 5. Dịch vụ lam visa 60 nước lấy nhanh
 6. Dịch vụ làm hộ chiếu tại 50 tỉnh thành lấy nhanh
 7. Dịch vụ làm giấy phép lao động lấy nhanh 50 tỉnh
 8. Làm lý lịch tư pháp 50 tỉnh lấy nhanh
 9. Dịch vụ làm chứng nhận lãnh sự quán lấy nhanh
 10. Dịch vụ hiệu đính bản dịch
 11. Dịch vụ bản địa hóa website chuẩn Seo marketing
 12. Dịch vụ bản địa hóa ngôn ngữ.
 13. Dịch vụ làm thẻ doanh nhân Apec

 ==> Để nhận được báo giá dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự lấy nhanh, mời liên hệ Hotline mobile,Viber, Zalo: (+84) 983285020 hoặc dành ra 05s đính kèm tài liệu và gửi cho chúng tôi tại đây

 

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG