telephone Hotline:0982 042 519

DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG, HỢP PHÁP HÓA 77 QUỐC GIA LẤY NGAY

                Hợp pháp hóa siêu nhanh

 • Có phải bạn đang cần hợp pháp hóa lãnh sự lấy ngay phải không ?
 • Khi có yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ từ phía đối tác nước ngoài, lúc này bạn sẽ lên mạng tim hiều và mất cả ngày để đọc nhưng kết quả cho ra một mớ thông tin hỗn độn không biết đâu là chuẩn ?
 • Khi tìm hiểu bạn thấy thủ tục quá nhiều và rườm rà phải đên văn phòng dịch thuật công chứng, tiếp đến phải đến cục lãnh sự sau đó phải lên đại sứ quán nước mà bản dịch sẽ được sử dụng v…v ?
 • Khi nộp hồ sơ lên cục lãnh sự thì phải xếp hàng cả ngày, khi xếp hàng xong thì cục lãnh sự lại trả về toàn bộ hồ sơ và yêu cầu bạn làm lại ?
 • Khi hỏi cán bộ cục lãnh sự thì mới biêt là giấy tờ không hợp lệ ?
 • Nhà của bạn không ở Hà Nội dẫn đến việc phát sinh các chi phí đi lại ăn ở trên Hà Nội, việc này rất tốn kém so với việc bạn thuê một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp làm thay bạn ?
 • Sau tất cả các thủ tục trên và bạn gửi hồ sơ ra nước ngoài, lúc này mới tá hỏa vì bản dịch không chính xác dẫn đến việc đối tác nước hủy hợp đồng, từ chối visa v…v va bạn lại phải làm lại từ đầu nhưng công ty dịch thuật thi hoàn toàn không chịu bồi thường chi phí này cho bạn ?
 • Bạn đang lo lắng không biết công ty dịch thuật nào có đủ uy tín để dịch chính xác các thuật ngữ có trong tài liệu ?

    

       

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự của Ulytan ?

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo văn bản hợp pháp hóa lấy nhanh từ khâu dịch thuật, công chứng, đóng dấu đại sứ quán 77 Quốc Gia cả ở Việt Nam lẫn ngoài lãnh thổ Việt Nam .
 • Với 10 năm kinh nghiệm, đến với ULYTAN quý khách sẽ nhận được sự tư vấn miễn phí hồ sơ để sử dụng hơp pháp ở Việt Nam và thế giới. Điều đó cho phép quý khách tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.
 • Ulytan có một quy trình hoàn thiện từ dịch thuật công chứng, Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự quán, đảm bảo đúng tiến độ cam kết. Công việc của quý khách chỉ cần gửi tài liệu cho chung tôi và chờ lấy kết quả.
 • Với một quy trình nhận và trả bản gốc nghiêm ngặt, điều đó cho phép chúng tôi giữ bản gốc của quý khách an toàn tuyệt đối.
 • ULYTAN Là công ty mà 13 đại sứ quán tại Hà Nội tín nhiệm và khuyên bạn nên đến.

 • Chúng tôi có mạng lưới cộng tác viên có mặt tại 77 quốc gia luôn sẵn sàng dich thuật công chứng tại nước sở tại, dán tem hợp pháp hóa lãnh sự bởi đại sứ quán Việt Nam đóng tại chính nước đó.

 • Uy tín của ULYTAN đã được kiểm định: Với nhiều danh hiệu đạt được, các tổ chức uy tín đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

   + TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y HẢI DƯƠNG: 

   + HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN: 

   + HỌC VIỆN TÀI CHÍNH: 

   + Công ty Honda, BMW, Cocacola v....v: Xử lý toàn bộ thủ tục liên quan đến yếu tố nước ngoài như: Dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, đóng dấu tại nhiều Đại sứ quán các quốc gia ở Hà Nội cho hồ sơ của lao động, giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng hàng hóa và nhiều  hồ sơ khác.

  ** Đặc biệt: Dịch thuật ULYTAN  vô cùng vinh dự được là đơn vị cung cấp Phiên dịch cho Huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo, hãy nghe những cảm xúc tự hào mà phiên dịch của chúng tôi đã chia sẻ khi trả  lời phỏng vấn của báo chí

  https://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/nu-phien-dich-vien-tieng-han-tin-hlv-park-hang-seo-se-viet-tiep-ky-tich-3704587.html 

   

 

Xem BẢNG GIÁ 

 

       

     Điều đặc biệt: Thay vì phải mất cả tháng và đến hàng chục cơ quan với hàng chục lần đi lại khác nhau thì giờ đây quy khách chỉ phải mang hồ sơ đến chỗ chúng tôi một lần và có thể sử dụng được hầu hết các dịch vụ giấy tờ có yếu tố nước ngoài và có thể sử dụng hợp pháp ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới .

==> Và đây là dịch vụ 8 trong 1 mà ulytan cung cấp. Các bạn chỉ việc nộp hồ sơ tại ULYTAN trong 15 phút, thay vì mất nhiều ngày tại các cơ quan công quyền và các đại sứ quán, cục lãnh sự bô ngoại giao.

 • ================================================  

Cam kết của chúng tôi !

 • Tặng 500k nếu trả chậm.
 • Tặng 01 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện dịch sai nội dung
 • Cam kết bồi thường ở mức 5 000 000 VND ( Năm triệu đồng) nếu thất lạc bản gốc của khách hàng.

    ==> Mọi vấn đề hỏi đáp liên quan đến thủ tục công chứng, dịch thuật, chứng thực lãnh sự quán, dịch thuật tại đại sứ quán, hợp pháp hóa lãnh sự bộ ngoại giao, các thủ tục và giấy tờ công chứng, xin visa thăm thân, đi du lịch, du học, đăng ký kết hôn, đi công tác, của 77 quốc gia mời liên hệ trực tiếp như sau:   

    Các giấy tờ hồ sơ, tài liệu muốn đóng dấu, chứng thực lãnh sự của 77 Đại Sứ Quán có trụ sở ở Hà Nội liên hệ  : 0982 042 519

 

 

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG