xem bảng giá ulytan

   telephone Hotline:0982 042 519

KINH NGHIỆM ĐI DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

♦️ Bạn muốn có kinh nghiệm đi dịch thuật có công chứng mà chỉ cần chờ 30 phút lấy ngay ?

Lời khuyên 1 của Dịch thuật ULYTAN: Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền thì bạn cần phải tốn thời gian vì các công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp họ đã có các quy trình và hệ thống dịch thuật công chứng làm hàng ngày rồi nên họ xử lý rất nhanh.

Lời khuyên 2 của Dịch thuật ULYTAN: Nên tìm văn phòng dịch thuật công chứng có uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để xử lý hồ sơ đảm bảo tiến độ dịch, có cam kết rõ ràng. Sau đây là bảng so sánh giữa văn phòng dich thuật uy tín và văn phòng dịch thuật không uy tín

https://ulytan.vn/media/news/0903_dich_thuat_Cong_Chung_Lay_Ngay.gif

SO SÁNH VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG UY TÍN VÀ VĂN PHÒNG DICH THUẬT KHÔNG UY TÍN, KHÔNG CÓ THƯƠNG HIỆU 

*VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT UY TÍN:

- Chất lượng:

+Dịch thuật chuẩn xác, đúng thời gian cam kết ==> Kết quản công việc của bạn suôn xẻ, thuận buồm xuôi gió

+Dịch thuật trả tài liệu đúng thời hạn cam kết

*VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT KHÔNG UY TÍN

+ Trả chậm thời gian so với cam kết: Rất có thể 03 giờ đại sứ quán đóng cửa hoặc 05 giờ bạn phải ra sân bay hoặc 04 giờ bạn phải ra xe khách về quê nhưng tài liệu lại chưa có è Bạn có hoãn được máy bay ? bạn có bảo đại sứ quán cho bạn thêm giờ được không? Bạn có bảo xe khách dứng lại chờ bạn được không?==> Hậu quả sẽ tốn thời gian, tài chính và công sức đúng không?

+Dịch thuật hay sai lỗi cơ bản như Tấn thành Tân đa số tài liệu dễ nhưng thiếu kinh nghiệm và không ý thức được việc quan trọng của tài liệuè Hậu quả  là phải làm lại mất thời gian, thiệt hại về kinh tế. Bạn thử nghĩ xem nếu tài liệu của bạn cần đóng dấu đại sứ quán, mang sang nước ngoài, hoặc nộp hồ sơ vào cơ quan nào đó và phát hiện dịch sai bạn ==> Chắc chắn bạn phải làm lại rồi phải không ? 

==> Sau đây là quy trình dịch thuật công chứng của Ulytan tuy nhiên để tiết kiệm chi phí bạn có thể tự dịch thuật và công chứng theo quy trình từng bước như sau:

Bước 1: Tiến hành dịch thuật hồ sơ

Bước 2: Biên dịch viên (là bạn ) ký vào cam kết dịch chính xác tài liệu từ Tiếng Việt ra tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt (Tiếng Nước ngoài có thể là tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc v...v)

Bước 3: Chứng thực chữ ký bởi công chứng viên nếu đó là văn phòng công chứng tư hoặc được công chứng bởi trưởng phòng tư pháp hoặc phó phòng tư pháp đối với các quận trong các thành phố lớn hoặc các huyện đối với các tỉnh

Bước 4: Mang tài liệu nộp vào nơi bạn cần nộp

👉  PHÍA TRÊN LÀ TẤT CẢ KINH NGHIỆM ĐI DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CHÚNG TÔI ĐÃ TRÌNH BÀY, QUYẾT ĐỊNH LÀ Ở BẠN, TUY NHIÊN TẤT CẢ CÁC LO LẮNG VỀ CÔNG CHỨNG DỊCH THUẬT CỦA MỘT VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG THIẾU CHUYÊN NGHIỆP CÁC HỒ SƠ CỦA VIỆT NAM PHÁT HÀNH ĐỂ SỬ DỤNG Ở NƯỚC NGOÀI CŨNG NHƯ HỒ SƠ NƯỚC NGOÀI PHÁT HÀNH ĐỂ SỬ DỤNG HỢP PHÁP Ở VIỆT NAM CỦA QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC ULYTAN  DỊCH THUẬT CÓ CÔNG CHỨNG VỚI CAM KẾT 

♦️  DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG SIÊU NHANH, SIÊU CHÍNH XÁC ==>CAM KẾT LÀM SAI ĐỀN GẤP 3.

;

 

 Các dịch vụ ulytan cung cấp mời quý khách tham khảo: 

1.Hợp pháp hóa lãnh sự siêu nhanh tại cục lãnh sự bộ ngoại giao 40 Trần Phú

2.Sao y bản chính tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài hỏa tốc

3.Dịch vụ đóng dấu, chứng nhận lãnh sự tại 77 Đại Sứ Quán như: Đóng dấu hợp pháp hóa đại sứ quán Hàn Quốc ( Dấu tím), Đại sứ quán Đức, Đại sứ quán Malaysia, Pháp, Nga v....v.

4.Dịch thuật, công chứng hồ sơ để sử dụng tại 77 Quốc gia trên thế giới 

5.Dán tem hơp pháp hóa lãnh sự của đại sứ quán Việt Nam tại 77 quốc gia.

✔️ Các tổ chức công chứng nhà nước mà chúng tôi đang hợp tác trong Hà Nội như: Phòng tư pháp Quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hà Đông, sở tư pháp thành phố Hà Nội.

✔️ Các tổ chức khác như cục lãnh sự bộ ngoại giao 40 Trần Phú Hà Nội: Chuyên làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự.

✔️ Các dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh, nhận, trả tài liệu và thanh toán ngay tại Nhà quý khách, đối với những địa chỉ trong Hà Nội: Phố Hai Bà Trưng, Bà triệu, Cầu giấy, Hoàng Quốc Việt, Trần Đăng Ninh, Trần Phú .v...v. 

👉 Mọi vấn đề hỏi đáp liên quan đến thủ tục công chứng, dịch thuật, chứng thực lãnh sự quán, dịch thuật tại đại sứ quán, hợp pháp hóa lãnh sự bộ ngoại giao, các thủ tục và giấy tờ công chứng, đi du lịch, du học, đăng ký kết hôn, đi công tác, của 77 quốc gia mời liên hệ

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

liên hệ ulytan