xem bảng giá ulytan

   telephone Hotline:0982 042 519

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TẠI NGUYỄN TRÃI

♦️ Bạn muốn dịch thuật công chứng mà chỉ cần chờ 30 phút lấy ngay ở Nguyễn Trãi  ?

♦️ Khu Nguyễn Trãi  là đường hai chiều, vì vậy quý khách muốn dịch thuật công chứng nhanh thì hay alo trước khi đến để ulytan hướng dẫn đến nhanh tránh mất thời gian nha ?

♦️ Bạn đang tìm văn phòng dịch thuật công chứng khu vực Nguyễn Trãi  để công chứng dịch thuật hồ sơ của Việt Nam phát hành và có giá trị pháp lý để sử dụng trên toàn thế giới ? 

♦️ Bạn muốn dịch thuật công chứng để công chứng dịch thuật hồ sơ của nước ngoài phát hành và có thể sử dụng hợp pháp ở Việt Nam?

♦️ Có phải Khu Nguyễn Trãi gần nơi bạn đang sống   ? 

♦️ ULYTAN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh,  giá rẻ mà vẫn chính xác ở Nguyễn Trãi  hoặc các phố lân cận bạn có muốn biết không ?

♦️ Bạn muốn dịch thuật công chứng với thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian, đi lại thuận tiện khu vực Nguyễn Trãi  ?

♦️ Bạn đang tìm một đơn vị chuyên dịch thuật công chứng có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo dịch chuẩn, thời gian trả bản dịch chính xác từng phút khu vực Nguyễn Trãi  ?

👉TẤT CẢ CÁC LO LẮNG VỀ CÔNG CHỨNG DỊCH THUẬT CÁC HỒ SƠ CỦA VIỆT NAM PHÁT HÀNH ĐỂ SỬ DỤNG Ở NƯỚC NGOÀI CŨNG NHƯ HỒ SƠ NƯỚC NGOÀI PHÁT HÀNH ĐỂ SỬ DỤNG HỢP PHÁP Ở VIỆT NAM CỦA QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC ULYTAN  DỊCH THUẬT CÓ CÔNG CHỨNG VỚI CAM KẾT 

ULYTAN - DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG 60 NGÔN NGỮ SIÊU NHANH, SIÊU CHÍNH XÁC ==>CAM KẾT LÀM SAI ĐỀN GẤP 3.

👉 CÒN BÂY GIỜ HÃY DI CHUỘT XUỐNG DƯỚI CÙNG WEBSITE ĐỂ BIẾT ĐƯỢC ĐẠI LÝ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG CỦA ULYTAN KHU VỰC NGUYỄN TRÃI  CÁC BẠN NHÉ. 

https://ulytan.vn/media/news/0903_dich_thuat_Cong_Chung_Lay_Ngay.gif

 Các dịch vụ ulytan cung cấp mời quý khách tham khảo: 

1.Hợp pháp hóa lãnh sự siêu nhanh tại cục lãnh sự bộ ngoại giao 40 Trần Phú

2.Sao y bản chính tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài hỏa tốc

3.Dịch vụ đóng dấu, chứng nhận lãnh sự tại 77 Đại Sứ Quán như: Đóng dấu hợp pháp hóa đại sứ quán Hàn Quốc ( Dấu tím), Đại sứ quán Đức, Đại sứ quán Malaysia, Pháp, Nga v....v.

4.Dịch thuật, công chứng hồ sơ để sử dụng tại 77 Quốc gia trên thế giới 

5.Dán tem hơp pháp hóa lãnh sự của đại sứ quán Việt Nam tại 77 quốc gia.

;

 

✔️ Các tổ chức công chứng nhà nước mà chúng tôi đang hợp tác trong Hà Nội như: Phòng tư pháp Quận Đống Đa, Nguyễn Trãi , Hai Bà Trưng, Hà Đông, sở tư pháp thành phố Hà Nội.

✔️ Các tổ chức khác như cục lãnh sự bộ ngoại giao 40 Trần Phú Hà Nội: Chuyên làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự.

✔️ Các dịch vụ dịch thuật công chứng lấy nhanh, nhận, trả tài liệu và thanh toán ngay tại Nhà quý khách, đối với những địa chỉ trong Hà Nội: Phố Hai Bà Trưng, Nguyễn Trãi , Hoàng Quốc Việt, Trần Đăng Ninh, Trần Phú .v...v. 

 

👉 Mọi vấn đề hỏi đáp liên quan đến thủ tục công chứng, dịch thuật, chứng thực lãnh sự quán, dịch thuật tại đại sứ quán, hợp pháp hóa lãnh sự bộ ngoại giao, các thủ tục và giấy tờ công chứng, đi du lịch, du học, đăng ký kết hôn, đi công tác, của 77 quốc gia mời liên hệ

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

liên hệ ulytan