CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP DỊCH THUẬT 146 CHUYÊN NGÀNH
 • Tuyển quản lý dự án 14 Ngôn ngữ online
  - Biên tập và xử lý các tài liệu dịch thuật 146 chuyên ngành một trong các ngôn ngữ Trung, Nhật, Hàn, Nga, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào, Campuchia, Thái Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Hà Lan - Quản lý, điều phối các dự án các ngôn ngữ được giao. - Các công việc khác theo quy định của công ty.
 • Tuyển dụng biên dịch viên tiếng Anh
  - Biên tập, xử lý các tài liệu dịch thuật tiếng Anh sang Việt và ngược lại. - Chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến chất lượng bản dich theo tiêu chuẩn chất lượng đã được quy định. - Các công việc khác theo quy định của công ty và quy định chung của phòng dịch thuật tiếng Anh, chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
 • Tuyển Facebook Advertiser
  - Tạo lập và quản lý các chiến dịch quảng cáo Facebook của công ty bao gồm các loại hình quảng cáo CPC, CPM, quảng cáo Promote Page, Promote Post. - Theo dõi, phân tích và tối ưu cho các chiến dịch quảng cáo Facebook. - Lập báo cáo kết quả chiến dịch định kỳ. - Cập nhật kiến thức, xu hướng công nghệ mới về Facebook Marketing và quảng cáo Facebook.
 • Tuyển Marketing Executives

  Bạn là Marketer tài năng, bạn muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, bạn là người ham học hỏi và muốn được đào tạo các kỹ năng còn thiếu. Hãy gia nhập vào đội ngũ nhân viên tài năng của chúng tôi.

 • Tuyển kế toán tổng hợp
  Được hưởng đầy đủ cách chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn và các chế độ du lịch theo công ty. Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và cởi mở. Chỉ làm việc trong giờ hành chính. Lương: Thỏa thuận
 • Tư vấn, kinh doanh (Online)
  - Tư vấn khách hàng các dịch vụ công ty cung cấp qua mail, điện thoại, chat trên web của công ty và trực tiếp. - Lập kế hoạch công việc hàng tuần, báo cáo công việc với cấp trên. - Phối hợp với các phòng ban trong công ty để tư vấn giới thiệu dịch vụ của công ty và chốt đơn hàng. - Địa điểm làm việc Yên Lãng hoặc Trần Hưng Đạo - Hà Nội.
 • Trưởng phòng dịch thuật tiếng Anh

  - Biên tập và xử lý các tài liệu dịch thuật tiếng Anh đa ngành ở công ty. - Quản lý, điều phối các dự án dịch thuật được giao - Các công việc khác theo quy định của công ty và quy định chung của phòng dịch thuật tiếng Anh. - Chịu toàn bộ trách nhiệm liên quan đến chất lượng bản dich theo tiêu chuẩn chất lượng đã được quy định. - Xây dựng cơ sở dữ liệu từ vựng, cơ sở dữ liệu thuật ngữ và quản lý các nguồn tham khảo.

 • Tuyển trưởng phòng hành chính nhân sự

  - Lên kế hoạch phỏng vấn tuyển dụng dựa trên đề xuất của các bộ phận và kế hoạch phát triển của công ty.

  - Tổ chức xây dựng các biểu mẫu, quy trình tuyển dụng nhân viên, cộng tác viên bao gồm cả cộng tác viên người nước ngoài.

  -Tổ chức xây dựng, biểu mẫu quy chế, xét tăng lương, thưởng quý, cuối năm.v..v và các chế độ đãi ngộ

 • Tuyển lễ tân kiêm trợ lý
  - Cấp phát VPP, công cụ làm việc - Cập nhật, tổng hợp số liệu cấp phát theo loại và theo Bộ phận sử dụng, lập báo cáo tình hình cấp phát. - Quản lý trang thiết bị, điện nước, văn phòng phẩm, phục vụ cho công tác văn phòng và làm thanh toán các chi phí đó. - Quản lý hồ sơ, công văn đi và đến của công ty. - Sắp xếp lịch trình công tác, đặt vé máy bay, phòng khách sạn cho cấp trên. - Tìm kiếm và tuyển dụng các nhà cung cấp đáp ứng các tiêu chí công ty đề ra
 • Tuyển cộng tác viên 60 ngôn ngữ
  - Dịch thuật các tài liệu thuộc mọi chuyên ngành khác nhau tùy thuộc vào khả năng và năng lực của mỗi ứng viên. 2.Yêu cầu: - Cẩn thận, chi tiết trong công việc. - Sử dụng thành thao gmail và các phần mềm Microsoft Office. - Trả bài đúng tiến độ cam kết. - Tuân thủ tuyệt đối các quy định của công ty dành cho cộng tác viên. -Số lượng: 30 người
 • Tuyển nhân viên kinh doanh

  Tìm kiếm và khách hàng tiềm năng trong lĩnh vực dịch thuật công chứng thông qua internet và Telefone ( Chưa biết sẽ được đào tạo và hỗ trợ từ bộ phận marketing và trực tiếp từ ban lãnh đạo công ty khi được nhận vào làm nhân viên chính thức )

 • TUYỂN DỤNG SINH VIÊN ANH NGỮ THỰC TẬP
  Dịch các tài liệu đã có Form theo hướng dẫn của trưởng phòng dịch thuật tiếng Anh hoặc dịch tài liệu chuyên ngành nếu có năng lực. Yêu cầu: - Tối thiểu phải là sinh viên năm thứ 03 hoặc 04 khoa tiếng Anh trở lên. - Thành thạo tin học văn phòng. - Cẩn thận, chăm chỉ, chịu khó học hỏi.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>