telephone Hotline:0982 042 519

DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG, HỢP PHÁP HÓA 77 QUỐC GIA LẤY NGAY

1.Khách hàng 

 Với 09 năm kinh nghiệm, rất nhiều các tổ chức uy tín đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong đó có 03 trường đại học hàng đầu Việt Nam như:

Trường đại học kỹ thuật y Hải DươngUlytan đã dịch toàn bộ giáo trình Y tá điều dưỡng cho trường này, chất lượng bản dịch đã được hội đồng khoa học trường này đánh giá cao và đã được nghiệm thu đưa vào giáo trình giảng dậy của trường.

Học viện cảnh sát nhân dân:Dịch tài liệu về tội phạm học, đã được hội đồng chuyên môn đọc bản dịch,đánh giá cao và đã nghiệm thu.

Học viện tài chính:Dịch toàn bộ giáo trình kinh tế, tài chính, triết học.Chất lượng văn bản dịch sang tiếng Việt đã được hội đồng khoa học đánh giá cao và nghiệm thu.

2.Giải thưởng đạt được

   Năm 2013 Cùng với thương hiệu Bảo sơn chúng tôi vinh dự lọt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng việt nam do tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo Việt Nam trao tặng.

    Năm 2017 đại diện công ty nhận giải doanh nhân công hiến do đài tiếng nói việt Nam kênh Vov giao thông trao tặng

  Các dự án triển khai của công ty dịch thuật Ulytan đều được khách hàng đánh giá rất cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng bài dịch cũng như thời gian. Đặc biệt với những văn bản dịch tiếng anh hồ sơ đấu thầu, dịch thuật tiếng anh tài liệu tài chính ngân hàng,cac tài liệu y khoa và những tài liệu chuyên sâu khác.Dịch thuật Ulytan hoàn toàn có thẻ đáp ứng thời gian cũng như chất lượng bản dịch của các chuyên ngành mà bản dịch hương tới. Đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng bài bản chuyên nghiệp, tâm huyết và tất cả vì quyền lợi của khách hàng.

    3.Cam kết của chúng tôi

   Tất cả những lý do đã nói ở trên giúp chúng tôi tự tin cam kết giải quyết các vấn đề về thuật ngữ chuyên sâu trong bản dịch tiếng Anh một cách nhanh chóng, chính xác, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề khác có giá trị kinh tế cao hơn. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng anh với 146 chuyên ngành một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG