telephone Hotline:0982 042 519

DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG, HỢP PHÁP HÓA 77 QUỐC GIA LẤY NGAY

Tầm nhìn, sứ mệnh 

1.Tầm nhìn:

Với khát vọng  đồng hành với các doanh nhân, trí thức hàng đầu đưa Việt Nam hội nhập với thế giới thông qua ngôn ngữ. Ulytan lỗ lực trở thành thương hiệu dịch thuật hàng đầu Việt Nam với 60 ngôn ngữ 146 chuyên ngành.

2.Sứ mệnh:

- Cung cấp các bản dịch với các thuật ngữ chuyên sâu chính xác dưa trên sự am hiểu về chuyên môn, văn hóa, bản sắc riêng các nước có sử dụng ngôn ngữ đích trong mỗi bản dịch.Cùng với giá trị về sự chính xác thuật ngữ chuyên ngành,  trong mỗi bản dịch đều chưa đựng tính sáng tạo, thông điệp văn hóa để đáp ứng tối đa nhu cầu chính đánh của người sử dụng bản dịch.

-Xây dựng mội trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, không gò bó về thời gian, là nơi đáng tin cậy với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, trau dồi kiến thức về chuyên môn cho đội ngũ nhân viên, công tác viên.

3.Giá trị cốt lõi.

- Đáp ứng nhu cầu của khách hàng:Quy trình phục vụ, chăm sóc khách hàng, chất lượng bản dịch của chúng tôi luôn luôn làm khách hàng hài lòng.

-Tinh thần hợp tác: Ulytan luôn đề cao tinh thần hợp tác giữa các nhân viên, giữa các bộ phận. Bạn sẽ không hoàn thành tốt công việc một cách tốt nhất có thể nếu không hợp tác với nhau.

-Luôn áp dụng các công nghệ tiến tiến phục vụ công việc dịch thuật để luôn dẫn đầu.

-Nguồn nhân lực: Ulytan coi trọng nhân viên, coi nhân viên là tài sản quý giá nhất đề cao sự công bằng, sáng tạo và tinh thần đoàn kết.

-Cam kết: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết từ đó phục vụ khách hàng một các tốt nhất.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG