xem bảng giá ulytan

   telephone Hotline:0982 042 519

Sao y bản chính, công chứng hỏa tốc

Có phải đây là các khó khăn của bạn trong việc sao y bản chính, công chứng hồ sơ tài liệu

✔️Bạn muốn tìm một văn phòng công chứng để sao y bản chính hay còn gọi là sao y công chứng lấy ngay trong vòng 15 phút như chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng kinh tế v...v phải không ❓

✔️Bạn cần sao y công chứng hồ sơ khẩn cấp để kịp nộp hồ sơ lấy ngay phút tại một văn phòng công chứng với dịch vụ công chứng lấy nhanh các loại tài liệu ❓

✔️Bạn không muốn mất thời gian chờ đợi đẻ được sao y bản chính, công chứng sao y các loại giấy tờ như chứng minh thư, hợp đồng, sổ hộ khẩu, sơ yếu lý lịch v...v?

✔️Bạn chỉ muốn sao y công chứng tại phòng tư pháp hay phòng công chứng tư vậy ❓

✔️Bạn rất sợ mất bản gốc khi giao cho công ty cung cấp dịch vụ công chứng sao y mà không có ký nhận rõ ràng phải không ❓

✔️Bạn rất ngại phải đến văn phòng công chứng vì nó quá xa so với nơi bạn ở ❓

✔️Bạn đến một đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng sao y nhưng bạn phải thất vọng vì biểu giá ghi không rõ ràng.

https://ulytan.vn/media/news/0903_dich_thuat_Cong_Chung_Lay_Ngay.gif

 🔰 Tại sao lựa chọn dịch vụ sao y công chứng của Ulytan  

✔️Ulytan cung cấp dich vụ sao y công chứng lấy nhanh đảm bảo giả đúng thời hạn cam kết, trong một số trường hợp khách hàng có thể lấy ngay trong vòng 15 phút, không cần chờ.

✔️Khi nhận tài liệu bản gôc từ khách hàng, nhân viên giao nhận của chúng tôi sẽ ký nhận và chịu toàn bộ trach nhiệm liên quan đến bản gốc mà quý khách đã giao.

✔️Hiện ulytan cung cấp dịch vụ công chứng sao y, công chứng bản dịch v..v song song với phòng tư pháp và văn phòng công chứng.

✔️Ulytan sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ khách hàng để nhận, trả tài liệu và thanh toán các dịch vụ công chứng sao y, công chứng bản dịch, dịch thuật công chứng và miễn phí với đơn hàng có giá trị từ 01 triệu trỏ lên.

✔️Giá cả dịch vụ công chứng sao y ở chỗ chúng tôi rất rõ ràng, vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở chỗ chúng tôi. 

 

 

🆘CAM KẾT SAO Y CÔNG CHỨNG SIÊU NHANH 💯

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

liên hệ ulytan