telephone Hotline:0982 042 519

DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG, HỢP PHÁP HÓA 77 QUỐC GIA LẤY NGAY

Giới thiệu chung về Ulytan

    Giống như một cuốn từ điển , có rất nhiều nhưng để tìm được một cuốn chất lượng, chính xác thì lại không hề đơn giản. Nhà cung cấp các giải pháp dịch thuật chuyên sâu Ulytan cũng vậy, đi lên từ hai bàn tay trắng nhưng lại từng bước khẳng định thương hiệu, uy tín của mình trong các bản dịch 60 ngôn ngữ bằng chính chất lượng dịch vụ.

     Vì vậy, chặng đường 09 năm dài phát triển đã đưa Ulytan trở thành công ty chuyên dịch thuật tốc độ nhanh và chất lượng tốt được đối tác, khách hàng đánh giá rất cao.Sự trưởng thành và phát triển của Ulytan đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của các dự án, hợp đồng… lớn cho khách hàng.Tạo niềm tin tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ với 146 chuyên ngành của Ulytan.

    Nhằm phục vụ tốt hơn những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Ulytan là đơn vị duy nhất đến thời điểm 2016 cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên sâu 60 ngôn ngữ với hơn 146 chuyên ngành, hiệu đính bản dịch chuẩn thuật ngữ, địa phương hóa bản , địa hóa website  chuẩn Seo marketing. Do đó, đáp ứng kịp thời những mong muốn, nhu cầu của khách hàng, nhằm đảm bảo tối đa sự thành công trong công việc.

    Vì sao bạn nên sử dụng các dich vụ liên quan đến dịch thuật 60 ngôn ngữ tại Ulytan

    Chúng tôi sở hữu kho thuật ngữ chuyên ngành lớn: Với kinh nghiệm 09 năm hoạt động chỉ tập trung hoạt động dịch thuật 60 ngôn ngữ , sở hữu kho thuật ngữ chuyên ngành đồ sộ mà không có bất cứ một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có được, nhiều thuật ngữ mang tính chuyên ngành cao cũng chưa có trong bất kỳ cuốn từ điển nào mà chỉ có trong từ điển của chúng tôi.

   Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi có trách nhiệm: Hàng ngày, hàng giờ các chuyên gia ngôn ngữ am hiểu chuyên môn bao gồm cả người bản địa của chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật vào từ điển của mình những thuật ngữ với những chuyên ngành mới lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới.

  Chúng tôi giao bài đúng tiến độ: Với hơn hàng nghìn cộng tác viên 60 ngôn ngữ với hơn 146 chuyên ngành chỉ một phần trong số đó thích hơp dịch thuật với tài liệu khách hàng yêu cầu. Sau khi sàng lọc, các nhân sự này phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 .

Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng một loạt phần mềm ứng dụng trong dịch thuật như :Trados, ABBYY FineReader, Photoshop, Corel Draw, Frame Makers, Illustrator.

Tất cả nhưng điều đó đã cho phép chúng tôi tự tin xử lý các tài liệu chuyên sâu với tốc độ lớn mà vẫn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối đã cam kết. 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG