DỊCH THUẬT CHUYÊN SÂU, CÔNG CHỨNG LẤY NHANH

Tại sao Ulytan đứng số 1 lĩnh vực dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ Tây Ban Nha hiện nay?

   Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dịch thuật nhưng không phải trung tâm nào cũng có lợi thế về tiếng Tây Ban Nha, trong khi đó nhu cầu dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ này đang ngày càng tăng. Với bài viết này, hãy tìm hiểu xem tại sao Ulytan lại có những thế mạnh và trở thành trung tâm dịch thuật số 1 về tiếng Tây Ban Nha nhé.

   Tiếng Tây Ban Nha thuộc nhóm ngôn ngữ Roman (nhóm ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới). Hiện, tiếng Tây Ban Nha có khoảng 352 triệu người sử dụng như tiếng mẹ đẻ và gần 500 triệu người sử dụng nó là tiếng phụ. Đó chính là lý do tiếng Tây Ban Nha vươn lên trở thành ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, sau tiếng Anh.

   Trong khi đó, mối quan hệ đối tác chiến lược về phát triển kinh tế, văn hóa, việc làm giữa Việt Nam và Tây Ban Nha không ngừng được tăng cường. Vì vậy, nhu cầu dịch thuật tiếng Tây Ban  Nha là không thể thiếu trong quá trình liên hệ, đàm phán, thực hiện chứng từ giao dịch... Theo thống kê hàng năm, tiếng Tây Ban Nha hiện đang là một trong những ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật nhiều nhất.

 

Hầu hết các dịch giả tiếng Tây Ban Nha đều gặp phải khó khăn trong việc dịch thuật tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành

Hầu hết những người có thể nói, giao tiếp và hiểu được tiếng Tây Ban Nha nhưng không có khả năng dịch bài bản những tài liệu, thuật ngữ chuyên ngành một cách chính xác nhất. Hoặc có thể họ có thế mạnh về một chuyên ngành nhất định nhưng thế mạnh đó luôn bị hạn chế.

   Theo đó, khi dịch các tài liệu, bộ hồ sơ, hợp đồng quan trọng, chứng minh thư, sổ hộ khẩu,.. có thể bạn hiểu cơ bản nội dung nhưng không thể truyền đạt lại thành một văn bản hoặc không có khả năng dịch hiệu đính nâng cao. Lúc đó, bạn phải tìm kiếm các cuốn từ điển tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành nhưng những tài liệu này ở Việt Nam lại không nhiều, thậm chí, chuyên ngành bạn tìm còn chưa kịp xuất hiện trong bất cứ cuốn từ điển tiếng Tây Ban Nha nào.

   Hoặc bạn tự tìm bằng cách tra từ trên internet, vào các thư viện tìm hiểu về lĩnh vực bạn đang cần dịch thuật. Không chỉ vậy, để dịch sát nghĩa 100% và đảm bảo văn phong ngôn ngữ của nước Tây Ban Nha bạn còn phải trao đổi với các chuyên gia về  ngôn ngữ, về lĩnh vực chuyên môn mà văn bản đang nói đến. Chỉ việc này thôi cũng làm mất đi hàng giờ, hàng ngày, thậm chí cả tháng bạn mới hiểu lĩnh vực đó để có một bản dịch tiếng Tây Ban Nha thật sự chất lượng.

Thời gian giao bài cho sếp đã đến mà bản dịch thuật tiếng Tây Ban Nha vẫn chưa được hoàn thành?

   Hiện nay các dịch giả tiếng Tây Ban Nha đang rất lãng phí thời gian và tiền bạc của mình trong việc tự dịch các tài liệu tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành mà chính bản thân họ không hay biết, để chứng minh cho điều đó chúng tôi xin đưa ra một ví dụ:

   Giả sử dịch giả tiếng Tây Ban Nha đi làm và nhận mức lương 20 triệu/tháng, một tuần có 05 ngày làm việc, mỗi ngày có 08 tiếng. Như vậy mỗi giờ làm việc bạn nhận được mức lương là 125.000 VND, giả sử sếp giao cho bạn 03 trang tài liệu tiếng Tây Ban Nha và bạn mất một ngày làm việc (08 tiếng) để dịch. Như vậy 03 trang tài liệu tiếng Tây Ban Nha của bạn khi tự dịch sẽ có giá là 125.000 VND * 08 tiếng =  1.000.000 VND.

   Và Ulytan sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách nào?

   Giả sử Ulytan dịch tiếng Tây Ban Nha cho bạn với giá 60.000 VND/trang thì tổng số tiền mà bạn phải trả chúng tôi cho 03 trang tài liệu là 03 trang * 60.000 VND/trang = 180.000 VND. Như vậy, dịch giả tiếng Tây Ban Nha đã tiết kiệm được số tiền là 1.000.000 VND - 180.000 VND = 820.000 VND và 08 tiếng quý báu của mình.

Tại sao Ulytan đứng số 1 lĩnh vực dịch thuật và cao cấp hơn là bản địa hóa ngôn ngữ Tây Ban Nha hiện nay?

   Đội ngũ chuyên gia bản địa: Các chuyên gia dịch thuật tại Ulytan bao gồm những người bản địa Tây Ban Nha được chính chúng tôi tuyển chọn. Chúng tôi cam kết, muốn dịch được văn bản tiếng Tây Ban Nha cơ bản chắc chắn thì ngoài dịch thô, dịch có hiệu đính mà cao cấp hơn nữa là phải bản địa hóa ngôn ngữ từ văn phong, tính chất chuyên ngành. Và điều này Ulytan đang làm và được khách hàng đánh giá rất tốt, thậm chí đứng số 1 trong ngành dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

   Quy trình dịch thuật bài bản, khoa học: Các chuyên gia dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ Tây Ban Nha đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình dịch khoa học. Quy trình này của Ulytan đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Nhờ vậy, tài liệu sau khi dịch của bạn đảm bảo chính xác 100 % so với bản gốc cả về Format lẫn thuật ngữ chuyên sâu, cũng như văn hóa mà bản dịch thể hiện.

   Kho thuật ngữ chuyên ngành đa dạng, cập nhật thường xuyên: chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật,  bản địa hóa trên 60 ngôn ngữ khác nhau như: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Lào, Thái Lan, Cam Pu Chia,…. với hơn 146 chuyên ngành đa dạng. Nếu bạn đang cần dịch ở bất cứ chuyên ngành nào từ tiếng Tây Ban Nha, Ulytan sẵn sàng đáp ứng với hiệu quả ngoài sự mong đợi của khách hàng.

   Ulytan sở hữu công nghệ dịch thuật hiện đại nhất: Ulytan là công ty dịch thuật tiên phong hiện nay có sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm khoa học công nghệ. Điển hình như Trados, ABBYY Finereader, Corel Draw, Frame Makers, illustrator… cho phép xử lý được cả những tài liệu cần dịch chuyên sâu với tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo chính xác, hiệu quả, thông nhất với văn bản gốc.

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT

 

STT

Ngôn ngữ

 Giá/Trang

1

Dịch tiếng Anh

25 000đ/Trang

2

Dịch tiếng Trung

40 000đ/Trang

3

Dịch tiếng Nhật

50 000đ/Trang

4

Dịch tiếng Hàn

50 000đ/Trang

5

Dịch tiếng Nga

45 000đ/Trang

6

Dịch tiếp pháp

48 000đ/Trang

7

Dịch tiếp Đức

49 000đ/Trang

8

Các ngôn ngữ khác

Báo giá sau khi nhận tài liệu

9

Công chứng bản dịch

20 000đ/Bản

10

Hợp pháp hóa lãnh sự

40 000đ/Bản

11

Sao y bản chính các loại tài liệu

3 000 đ/Trang

 Ghi chú:

 - Mỗi trang tài liệu quy định là 300 chữ,Ulytan cam kết đếm chính xác cả file word, PDF hoặc bản giấy A4

- Cam kết tặng ngay 01 triệu tiền mặt nếu khách hàng phát hiện dịch sai.

- Đặc quyền của khách hàng đối với tài liệu chuyên ngành ==> Được quyền yêu cầu ULYTAN dich test miễn phí 01 trang bất kỳ==>Gửi ngay tài liệu cho ulytan tại đây

- Quà tặng đối với khách hàng dịch thuật mà tài liệu là bản giấy hoặc dịch công chứng==>Tặng 30 000đ tiền mặt cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhận, trả tài liêu và thanh toán tại địa chỉ khách hàng. Trước tiên quý khách hãy lấy điện thoại ra chụp cẩn thận tất cả tài liệu và đính kèm gửi cho Ulytan tại đây

 

 

Cam kết của chúng tôi !

   Tặng ngay 01 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện dịch sai

   Công chứng chậm so với cam kết hoàn tiền 100%

Mời các bạn tham khảo thêm các dịch vụ ulytan cung cấp được liệt kê dưới đây

 1. Dịch thuật công chứng 60 ngôn ngữ lấy ngay
 2. Hợp pháp hóa lãnh sự lấy nhanh
 3. Sao y bản chính tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài lấy nhanh
 4. Dịch thuật chuyên sâu 60 ngôn ngữ 146 chuyên ngành
 5. Dịch vụ lam visa 60 nước lấy nhanh
 6. Dịch vụ làm hộ chiếu tại 50 tỉnh thành lấy nhanh
 7. Dịch vụ làm giấy phép lao động lấy nhanh 50 tỉnh
 8. Làm lý lịch tư pháp 50 tỉnh lấy nhanh
 9. Dịch vụ làm chứng nhận lãnh sự quán lấy nhanh
 10. Dịch vụ hiệu đính bản dịch
 11. Dịch vụ bản địa hóa website chuẩn Seo marketing
 12. Dịch vụ bản địa hóa ngôn ngữ.
 13. Dịch vụ làm thẻ doanh nhân Apec

 ==> Để nhận được báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha lấy nhanh mời liên hệ Hotline mobile,Viber, Zalo: (+84) 983285020 hoăc dành ra 05s đính kèm tài liệu và gửi cho chúng tôi tại đây

Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật, bản địa hóa tiếng Tây Ban Nha ở những chuyên nghành được liệt kê dưới đây:

Nhóm 1: Luật

Luật dân sự; Luật kinh tế; Luật quốc tế

Nhóm 2: Kinh tế

Marketing; Tài chính - Ngân hàng; Kế toán; Bảo hiểm

Nhóm 3: Dược học

Dược học

Nhóm 4: Y học

Sản khoa; Nội khoa; Ngoại khoa; Y học cổ truyền; Răng - Hàm - Mặt; Điều dưỡng

Kỹ thuật y học; Dinh dưỡng

Nhóm 5: Công nghệ thông tin

Kỹ thuật máy tính; Truyền thông và mạng máy tính; Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm;  Hệ thống thông tin; Toán - Tin ứng dụng

Nhóm 6: Điện - Điện tử

Kỹ thuật điện - điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Kỹ thuật điện tử - truyền thông; Hệ thống điện; Nhiệt điện; Thủy điện; Năng lượng hạt nhân

Nhóm 7: Cơ khí

Cơ kỹ thuật; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật hàng không; Kỹ thuật tàu thuỷ; Công nghệ chế tạo máy; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Kỹ thuật nồi hơi; Kỹ thuật nhiệt nóng; Kỹ thuật nhiệt lạnh

Nhóm 8: Khoa học và công nghệ vật liệu

Vật liệu Polyme; Công nghệ Silicat; Vật liệu kim loại - hợp kim

Nhóm 9: Công nghệ sinh học

Kỹ thuật sinh học; Kỹ thuật môi trường; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sinh học

Nhóm 10: Công nghệ hóa học

Hóa vô cơ; Hóa hữu cơ; Hóa phân tích; Công nghệ In và xuất bản; Công nghệ hóa dầu

Nhóm 11: Công nghệ Mỏ - Khai khoáng

Kỹ thuật mỏ; Kỹ thuật tuyển khoáng; Kỹ thuật địa vật lý; Kỹ thuật trắc địa - bản đồ

Nhóm 12: Xây dựng

Kiến trúc; Quy hoạch vùng và đô thị; Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Quản lý xây dựng; Kinh tế xây dựng; Kỹ thuật xây dựng công trình biển

Nhóm 13: Vật lý kỹ thuật

Vật lý kỹ thuật

Nhóm 14: Khoa học tự nhiên

Toán học; Khoa học đất; Vật lý học; Khí tượng học; Thủy văn; Hải dương học; Địa lý tự nhiên

Quản lý đất đai; Quản lý tài nguyên và môi trường

Nhóm 15: Nông - Lâm - Ngư Nghiệp

Khoa học cây trồng; Bảo vệ thực vật; Nông nghiệp; Công nghệ rau hoa quả; Công nghệ sau thu hoạch; Chăn nuôi; Nuôi trồng thuỷ sản

Thú y; Lâm sinh; Kinh tế nông nghiệp; Quản lý tài nguyên rừng; Công nghệ chế biến lâm sản

Nhóm 16: Thủy lợi

Kỹ thuật tài nguyên nước; Kỹ thuật công trình biển; Kỹ thuật Thủy điện và năng lượng tái tạo

Thủy văn; Cấp thoát nước

Nhóm 17: Khoa học xã hội

Chính trị học; Lịch sử; Nhân học; Tâm lý học

Triết học; Văn học; Xã hội học

Nhóm 18: Truyền thông - Báo chí

Công nghệ đa phương tiện; Quan hệ công chúng

Nhóm 19: Công đoàn - Nhân lực

Bảo hộ lao động; Quản trị nhân lực

Nhóm 20: An ninh

Điều tra trinh sát; Điều tra hình sự; Quản lý nhà nước về an ninh trật tự; Kỹ thuật hình sự; Quản lý, giáo dục cải tạo phạm nhân

Nhóm 21: Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy; Cứu hộ

Nhóm 22: Mỹ thuật

Hội họa; Đồ họa; Thiết kế đồ họa; Điêu khắc; Lý luận, lịch sử và phê bình mĩ thuật; Mỹ thuật gốm

Nhóm 23: Âm nhạc

Sáng tác âm nhạc; Thanh nhạc; Âm nhạc

Nhóm 24: Thể dục thể thao

Giáo dục thể chất; Huấn luyện thể thao; Y sinh học TDTT

 

 

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG