DỊCH THUẬT CHUYÊN SÂU, CÔNG CHỨNG LẤY NHANH

NHIỀU LỢI ÍCH KHI DỊCH THUẬT, BẢN ĐỊA HÓA TIẾNG ITALYA TẠI ULYTAN

   Có thể bạn không biết 70 triệu người trên thế giới đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Ý, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, tại Việt Nam lại không phải ai cũng giỏi về đọc, viết tiếng Ý cho dù họ biết nói. Vậy, nếu cần dịch thuật một tài liệu quan trọng thì sao, bạn chịu thua nó chăng?. Đó chính là lý do hãy để Ulytan giúp bạn dịch thuật những tài liệu đó một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ NHỮNG TRỞ NGẠI CỦA BẠN?

   Việt Nam ngày càng phát triển, xu hướng hợp tác hóa quốc tế ngày càng gia tăng. Nghĩa là bạn cũng phải trang bị những ngôn ngữ nước ngoài để có thể giao tiếp, làm việc được với những đối tác thông qua những tài liệu, văn bản, hợp đồng. Trong khi đó, tại Việt Nam, các công ty, đơn vị sử dụng tiếng Ý để làm việc ngày càng tăng lên nhưng đau lòng các nhân viên không phải ai cũng thành thạo ngôn ngữ này, chứ chưa nói đến là biết viết hay dịch hoặc cao hơn là bản địa hóa một văn bản tiếng Ý.

   Bởi thực tế, bạn có thể nói tiếng Ý, giao tiếp được với người Italya, tuy nhiên, khi dịch những tài liệu chuyên ngành lại không thể dịch chính xác được. Bởi dịch được tiếng Ý, bạn phải là người hiểu văn hóa, văn phong diễn đạt ngôn ngữ của người Ý.

   Vậy đối với những người có nhu cầu dịch thuật tài liệu tiếng Italya , bản địa hóa ngôn ngữ này thì phải làm sao?  Đi mua từ điển rồi mày mò từng chữ để dịch? Hay lại nhờ bác Google dịch giúp. Bạn phải hiểu rằng, Google chỉ có chức năng dịch “word by word” nghĩa là từ sang từ, chứ không thể  thông minh đến mức diễn đạt thành một câu có nghĩa sát thực và có nghĩa. Nếu dùng từ điển tra, cũng chẳng khác nào cách bạn dùng Google dịch “Offline”. Thật phiền phức và mất thời gian đúng không nào?

NHỮNG RỦI RO BẠN CÓ THỂ GẶP NẾU TỰ DỊCH

   Làm mất hợp đồng, đối tác của sếp: Thật không vui nếu bản dịch của bạn không đúng với nội dung của tài liệu hay truyền đạt không đúng ý như bản gốc. Trong khi đó, sếp của bạn cũng không rành về tiếng Italya nên yên tâm sử dụng bản dịch của bạn. Kết quả, đối tác sẽ chẳng hiểu lãnh đạo của bạn có hiểu họ đang muốn bàn về vấn đề gì hay không. Bây giờ lỗi chính là ở bạn không sử dụng dịch vụ của các công ty dịch thuật chuyên nghiệp như Ulytan. Sau vụ hậu quả của việc dịch sai, dịch thiếu, chậm tiến độ sẽ rất khó lường trước.

   Tốn tiền, tốn thời gian và công sức: Ngôn ngữ tiếng Italya rất phong phú, vì thế, muốn dịch được những thuật ngữ chuyên ngành, chắc chắn bạn cần phải được hỗ trợ từ những tài liệu như công cụ dịch, sách báo là nguồn tham khảo hoặc tra từ điển… vừa tốn tiền để mua, vừa tốn thời gian nghiên cứu. Thực tế, từ số thời gian dịch đó, bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn đến vài triệu thậm chí vài chục triệu từ những công việc khác.

    Giả sử bạn nhận mức lương 15 triệu/tháng, một tuần có 05 ngày làm việc, mỗi ngày có 08 tiếng. Như vậy, mỗi giờ làm việc bạn nhận được mức lương là 93.750 VND, giả sử sếp giao cho bạn 03 trang tài liệu tiếng Ý và bạn mất một ngày làm việc (08 tiếng) để dịch tài liệu tiếng Ý. Như vậy 03 trang tài liệu tiếng Ý của bạn khi tự dịch sẽ có giá là 93.750 VND * 08 tiếng = 750.000 VND.

Vậy hãy xem Ulytan giúp bạn tiết kiệm tiền như thế nào?

   Hãy tưởng tượng, chẳng hạn như Ulytan giúp bạn chỉ với 60 nghìn đồng/trang trong nửa ngày thì điều gì sẽ xảy ra. Dĩ nhiên, bạn sẽ tiết kiệm được 750 nghìn đồng và 8 tiếng đồng hồ. bạn chẳng cần mua từ điển, cũng chẳng cần xới tung internet để tìm các công cụ hỗ trợ rồi mò mẫm dịch từng chữ. Việc của bạn là chỉ cần đưa tài liệu cho chúng tôi, quay về công ty tiếp tục và chờ cuộc gọi đến nhận sản phẩm.

TẠI SAO ULYTAN LẠI CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC VIỆC NÀY?

      Đội ngũ chuyên gia bản địa: Bạn nghĩ sao khi tài liệu của bạn được dịch từ chính những chuyên gia ngôn ngữ bao gồm cả người bản địa được Ulytan tuyển chọn và tập hợp trong suốt nhiều năm qua. Hiện nay, Ulytan có những chuyên gia dịch thuật ưu tú đến từ 60 quốc gia trên thế giới. đó chính là sự khác biệt đặc trưng của Ulytan so với những công ty khác trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành.

      Quy trình dịch thuật bài bản, khoa học: Các chuyên gia dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ Ý đều phải nghiêm ngặt quy trình dịch thuật khoa học. Quy trình này của Ulytan đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Nhờ vậy, tài liệu sau khi dịch của bạn đảm bảo chính xác 100%, đúng đến từng tiểu tiết nội dung theo cam kết.

      Kho thuật ngữ chuyên ngành đa dạng, cập nhật thường xuyên: chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật, bản địa hóa ở 60 ngôn ngữ khác nhau như: Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Lào, Thái Lan, Cam Pu Chia…. với hơn 146 chuyên ngành như: Dịch chuyên ngành công nghệ kỹ thuật, dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật, bản địa hóa hợp đồng, dịch chuyên ngành chuyên sâu tài liệu, dự án… Nếu bạn đang cần dịch thuật ở 146 chuyên ngành mà chúng tôi liệt kê bên dưới, Ulytan sẵn sàng đáp ứng với hiệu quả tuyệt đối.

      Ulytan sở hữu công nghệ dịch thuật hiện đại nhất: Ulytan là công ty dịch thuật uy tín hiện nay có sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm khoa học công nghệ. Điển hình như Trados, ABBYY Finereader, Corel Draw, Frame Makers, illustrator… cho phép xử lý được cả những tài liệu cần dịch chuyên sâu với tốc độ nhanh nhưng vẫn đảm bảo chính xác, hiệu quả, thông nhất với văn bản gốc.

 

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT

STT

Ngôn ngữ

 Giá/Trang

1

Dịch tiếng Anh

25 000đ/Trang

2

Dịch tiếng Trung

40 000đ/Trang

3

Dịch tiếng Nhật

50 000đ/Trang

4

Dịch tiếng Hàn

50 000đ/Trang

5

Dịch tiếng Nga

45 000đ/Trang

6

Dịch tiếp pháp

48 000đ/Trang

7

Dịch tiếp Đức

49 000đ/Trang

8

Các ngôn ngữ khác

Báo giá sau khi nhận tài liệu

9

Công chứng bản dịch

20 000đ/Bản

10

Hợp pháp hóa lãnh sự

40 000đ/Bản

11

Sao y bản chính các loại tài liệu

3 000 đ/Trang

 Ghi chú:

 - Mỗi trang tài liệu quy định là 300 chữ,Ulytan cam kết đếm chính xác cả file word, PDF hoặc bản giấy A4

- Cam kết tặng ngay 01 triệu tiền mặt nếu khách hàng phát hiện dịch sai.

- Đặc quyền của khách hàng đối với tài liệu chuyên ngành ==> Được quyền yêu cầu ULYTAN dich test miễn phí 01 trang bất kỳ ==> Gửi ngay tài liệu cho ulytan tại đây

- Quà tặng đối với khách hàng dịch thuật mà tài liệu là bản giấy hoặc dịch công chứng==>Tặng 30 000đ tiền mặt cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhận, trả tài liêu và thanh toán tại địa chỉ khách hàng. Trước tiên quý khách hãy lấy điện thoại ra chụp cẩn thận tất cả tài liệu và đính kèm gửi cho Ulytan tại đây

 

Cam kết của chúng tôi !

   Tặng ngay 01 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện dịch sai

   Trả tài liệu đúng hạn cam kết 100%

Mời các bạn tham khảo thêm các dịch vụ ulytan cung cấp được liệt kê dưới đây

 1. Dịch thuật công chứng 60 ngôn ngữ lấy ngay
 2. Hợp pháp hóa lãnh sự lấy nhanh
 3. Sao y bản chính tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài lấy nhanh
 4. Dịch thuật chuyên sâu 60 ngôn ngữ 146 chuyên ngành
 5. Dịch vụ lam visa 60 nước lấy nhanh
 6. Dịch vụ làm hộ chiếu tại 50 tỉnh thành lấy nhanh
 7. Dịch vụ làm giấy phép lao động lấy nhanh 50 tỉnh
 8. Làm lý lịch tư pháp 50 tỉnh lấy nhanh
 9. Dịch vụ làm chứng nhận lãnh sự quán lấy nhanh
 10. Dịch vụ hiệu đính bản dịch
 11. Dịch vụ bản địa hóa website chuẩn Seo marketing
 12. Dịch vụ bản địa hóa ngôn ngữ.
 13. Dịch vụ làm thẻ doanh nhân Apec

 ==> Để nhận được báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Ý lấy nhanh mời liên hệ Hotline mobile,Viber, Zalo: (+84) 983285020 hoăc dành ra 05s đính kèm tài liệu và gửi cho chúng tôi tại đây

 Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật, bản địa hóa tiếng Ý ở những chuyên nghành được liệt kê dưới đây:

Nhóm 1: Luật

Luật dân sự; Luật kinh tế; Luật quốc tế

Nhóm 2: Kinh tế

Marketing; Tài chính - Ngân hàng; Kế toán; Bảo hiểm

Nhóm 3: Dược học

Dược học

Nhóm 4: Y học

Sản khoa; Nội khoa; Ngoại khoa; Y học cổ truyền; Răng - Hàm - Mặt; Điều dưỡng

Kỹ thuật y học; Dinh dưỡng

Nhóm 5: Công nghệ thông tin

Kỹ thuật máy tính; Truyền thông và mạng máy tính; Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm;  Hệ thống thông tin; Toán - Tin ứng dụng

Nhóm 6: Điện - Điện tử

Kỹ thuật điện - điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Kỹ thuật điện tử - truyền thông; Hệ thống điện; Nhiệt điện; Thủy điện; Năng lượng hạt nhân

Nhóm 7: Cơ khí

Cơ kỹ thuật; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật hàng không; Kỹ thuật tàu thuỷ; Công nghệ chế tạo máy; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Kỹ thuật nồi hơi; Kỹ thuật nhiệt nóng; Kỹ thuật nhiệt lạnh

Nhóm 8: Khoa học và công nghệ vật liệu

Vật liệu Polyme; Công nghệ Silicat; Vật liệu kim loại - hợp kim

Nhóm 9: Công nghệ sinh học

Kỹ thuật sinh học; Kỹ thuật môi trường; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sinh học

Nhóm 10: Công nghệ hóa học

Hóa vô cơ; Hóa hữu cơ; Hóa phân tích; Công nghệ In và xuất bản; Công nghệ hóa dầu

Nhóm 11: Công nghệ Mỏ - Khai khoáng

Kỹ thuật mỏ; Kỹ thuật tuyển khoáng; Kỹ thuật địa vật lý; Kỹ thuật trắc địa - bản đồ

Nhóm 12: Xây dựng

Kiến trúc; Quy hoạch vùng và đô thị; Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Quản lý xây dựng; Kinh tế xây dựng; Kỹ thuật xây dựng công trình biển

Nhóm 13: Vật lý kỹ thuật

Vật lý kỹ thuật

Nhóm 14: Khoa học tự nhiên

Toán học; Khoa học đất; Vật lý học; Khí tượng học; Thủy văn; Hải dương học; Địa lý tự nhiên

Quản lý đất đai; Quản lý tài nguyên và môi trường

Nhóm 15: Nông - Lâm - Ngư Nghiệp

Khoa học cây trồng; Bảo vệ thực vật; Nông nghiệp; Công nghệ rau hoa quả; Công nghệ sau thu hoạch; Chăn nuôi; Nuôi trồng thuỷ sản

Thú y; Lâm sinh; Kinh tế nông nghiệp; Quản lý tài nguyên rừng; Công nghệ chế biến lâm sản

Nhóm 16: Thủy lợi

Kỹ thuật tài nguyên nước; Kỹ thuật công trình biển; Kỹ thuật Thủy điện và năng lượng tái tạo

Thủy văn; Cấp thoát nước

Nhóm 17: Khoa học xã hội

Chính trị học; Lịch sử; Nhân học; Tâm lý học

Triết học; Văn học; Xã hội học

Nhóm 18: Truyền thông - Báo chí

Công nghệ đa phương tiện; Quan hệ công chúng

Nhóm 19: Công đoàn - Nhân lực

Bảo hộ lao động; Quản trị nhân lực

Nhóm 20: An ninh

Điều tra trinh sát; Điều tra hình sự; Quản lý nhà nước về an ninh trật tự; Kỹ thuật hình sự; Quản lý, giáo dục cải tạo phạm nhân

Nhóm 21: Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy; Cứu hộ

Nhóm 22: Mỹ thuật

Hội họa; Đồ họa; Thiết kế đồ họa; Điêu khắc; Lý luận, lịch sử và phê bình mĩ thuật; Mỹ thuật gốm

Nhóm 23: Âm nhạc

Sáng tác âm nhạc; Thanh nhạc; Âm nhạc

Nhóm 24: Thể dục thể thao

Giáo dục thể chất; Huấn luyện thể thao; Y sinh học TDTT

 

.

 

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG