DỊCH THUẬT CHUYÊN SÂU, CÔNG CHỨNG LẤY NHANH

   

Hiện nay rất nhiều người nói được tiếng Anh nhưng lại không thể dịch được tiếng Anh chuyên nghiệp. Bởi 80% người biết nói tiếng Anh là tiếng Anh thông dụng, không phù hợp với văn phong văn bản, hợp đồng hay các tài liệu quan trọng.

   Nhiều khách hàng biết được tình trạng này, tìm đến những đơn vị dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành uy tín, chuyên nghiệp. Tuy nhiên các công ty dịch thuật nổi lên như nấm, rất khó kiểm soát chất lượng, vì vậy không ít khách hàng đã gặp phải các đơn vị dịch thuật chất lượng kém làm ảnh hưởng đến tiến độ và chi phí của khách hàng.

 

 

Một số vấn đề khách hàng thường gặp nhất khi sử dụng đơn vị dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành.

   Rất nhiều khách hàng phàn nàn với Ulytan rằng họ thường được các công ty dịch thuật giới thiệu dịch sát bản gốc, đúng văn phong, không sai nghĩa. Thậm chí một số nơi còn dẫn chứng bằng cấp, chứng chỉ của nhân viên, tuy nhiên sau khi kí kết hợp đồng, khách hàng lại nhận được những văn bản, hợp đồng không đúng như cam kết.

   Phần lớn đều mắc phải những lỗi như dịch sai chính tả, sai nghĩa từ vựng, dùng văn phong không đúng với văn bản gốc. Ví dụ như đôi đũa dịch thành que tre,… gây hiểu nhầm cho đối tác của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp bị mất hợp đồng, dự án lớn vì các lỗi rất nhỏ trong dịch thuật tiếng Anh này. 

   Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành, đặc biệt là dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội. Nếu có thể nên tham khảo trước những tài liệu, văn bản của đơn vị dịch thuật.

 Vậy làm như thế nào để lựa chọn được đơn vị dịch thuật uy tín?

   Lựa chọn được đơn vị dịch thuật uy tín sẽ đảm bảo chất lượng dich thuật cho khách hàng. Từ đó nâng cao tính chuyên nghiệp, uy tín của khách hàng, doanh nghiệp với đối tác… Một đơn vị dịch thuật uy tín phải bảo đảm những tiêu chí sau:

  • Đội ngũ dịch thuật được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao. Các chuyên viên dịch thuật phải được đào tạo tiếng Anh chuyên ngành, có kinh nghiệm dịch thuật, hợp tác trong các dự án, hợp đồng lớn, am hiểu văn hóa, phong tục của nhiều quốc gia.
  • Đơn vị dịch thuật phải có sự cam kết về chất lượng dịch thuật thông qua hợp đồng hoặc biên bản với khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng thể hiện uy tín của đơn vị dịch thuật.
  • Trung tâm dịch thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật, tham gia nhiều dự án lớn của các doanh nghiệp, tập đoàn hoặc chuyên dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành chuyên sâu, đòi hỏi cao về văn phong, ngữ nghĩa. 

 Dịch thuật Ulytan uy tín đến từ sự tín nhiệm của khách hàng   

   Hiện nay, Ulytan là đơn vị bản địa hóa, dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành uy tín nhất tại Việt Nam. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, Ulytan đã triển khai các dự án, hợp đồng lớn đóng góp không nhỏ vào sự thành công cho khách hàng.

   Ulytan là một trong số ít các đơn vị dịch thuật uy tín tại Việt Nam. Chất lượng dịch vụ của Ulytan không chỉ được đánh giá qua số lượng các hợp đồng, dự án đã hợp tác với khách hàng mà còn ở sự tín nhiệm của đối tác. Sự uy tín này góp phần không nhỏ vào sự thành công trong công việc của khách hàng khi tìm đến với Ulytan.

   Hiện nay, đây cũng là đơn vị dịch thuật duy nhất tại Việt Nam có sự cam kết, bảo lãnh với khách hàng về chất lượng dịch thuật. Sau khi phân loại lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành, các văn bản, hợp đồng… cần dịch thuật sẽ được phân loại chuyển đến bộ phận chuyên biệt. Do đó, sản phẩm dịch thuật sát bản gốc, không sai chính tả, không nhầm ngữ pháp. Đặc biệt, bản dịch được địa phương hóa theo văn phong, đặc điểm của văn bản trên mong muốn của khách hàng.

 

 

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành và giúp nhân viên cập nhật kịp thời các xu hướng văn phong, dịch thuật phù hợp với từng lĩnh vực. Ngoài tuyển chọn đội ngũ nhân viên kỹ lưỡng, công ty còn mở các lớp đào tạo nghiệp vụ, cử ứng viên đi học nâng cao trình độ. Vì vậy, Ulytan luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, làm vui lòng khách đến, hài lòng khách đi.

   Hiện nay, Ulytan vẫn đang hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức lớn ở trong và ngoài nước. Trong tương lai, Ulytan sẽ tiếp tục mở rộng các chi nhánh tại các thành phố lớn, vươn ra thị trường quốc tế. Từ đó nâng cao uy tín, sự chuyên nghiệp của Việt Nam với các doanh nghiệp nước  ngoài.

   Dù bạn cần dịch thuật văn bản tiếng Anh đơn giản hay hợp đồng, hồ sơ đấu thầu quan trọng, Ulytan cam kết dịch thuật đúng với bản gốc, văn phòng phù hợp với lĩnh vực hoạt động văn bản dịch.

 

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT

STT

Ngôn ngữ

 Giá/Trang

1

Dịch tiếng Anh

25 000đ/Trang

2

Dịch tiếng Trung

40 000đ/Trang

3

Dịch tiếng Nhật

50 000đ/Trang

4

Dịch tiếng Hàn

50 000đ/Trang

5

Dịch tiếng Nga

45 000đ/Trang

6

Dịch tiếp pháp

48 000đ/Trang

7

Dịch tiếp Đức

49 000đ/Trang

8

Các ngôn ngữ khác

Báo giá sau khi nhận tài liệu

9

Công chứng bản dịch

20 000đ/Bản

10

Hợp pháp hóa lãnh sự

40 000đ/Bản

11

Sao y bản chính các loại tài liệu

3 000 đ/Trang

 Ghi chú:

 - Mỗi trang tài liệu quy định là 300 chữ,Ulytan cam kết đếm chính xác cả file word, PDF hoặc bản giấy A4

- Cam kết tặng ngay 01 triệu tiền mặt nếu khách hàng phát hiện dịch sai.

- Đặc quyền của khách hàng đối với tài liệu chuyên ngành==>Được quyền yêu cầu ULYTAN dich test miễn phí 01 trang bất kỳ ==>Gửi ngay tài liệu cho ulytan tại đây

- Quà tặng đối với khách hàng dịch thuật mà tài liệu là bản giấy hoặc dịch công chứng ==> Tặng 30 000đ tiền mặt cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhận, trả tài liêu và thanh toán tại địa chỉ khách hàng. Trước tiên quý khách hãy lấy điện thoại ra chụp cẩn thận tất cả tài liệu và đính kèm gửi cho Ulytan tại đây

 

 

Cam kết của chúng tôi !

   Tặng ngay 01 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện dịch sai.

   Trả tài liệu đúng hạn cam kết 100% 

==> Để nhận được báo giá dịch vụ dịch thuật tiếng Trung Quốc lấy nhanh mời liên hệ Hotline mobile,Viber, Zalo: (+84) 983285020 hoăc dành ra 05s đính kèm tài liệu và gửi cho chúng tôi tại đây

    Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật, bản địa hóa tiếng Anh ở những chuyên nghành được liệt kê dưới đây:

Nhóm 1: Luật

Luật dân sự; Luật kinh tế; Luật quốc tế

Nhóm 2: Kinh tế

Marketing; Tài chính - Ngân hàng; Kế toán; Bảo hiểm

Nhóm 3: Dược học

Dược học

Nhóm 4: Y học

Sản khoa; Nội khoa; Ngoại khoa; Y học cổ truyền; Răng - Hàm - Mặt; Điều dưỡng

Kỹ thuật y học; Dinh dưỡng

Nhóm 5: Công nghệ thông tin

Kỹ thuật máy tính; Truyền thông và mạng máy tính; Khoa học máy tính; Kỹ thuật phần mềm;  Hệ thống thông tin; Toán - Tin ứng dụng

Nhóm 6: Điện - Điện tử

Kỹ thuật điện - điện tử; Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; Kỹ thuật điện tử - truyền thông; Hệ thống điện; Nhiệt điện; Thủy điện; Năng lượng hạt nhân

Nhóm 7: Cơ khí

Cơ kỹ thuật; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật hàng không; Kỹ thuật tàu thuỷ; Công nghệ chế tạo máy; Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử; Kỹ thuật nồi hơi; Kỹ thuật nhiệt nóng; Kỹ thuật nhiệt lạnh

Nhóm 8: Khoa học và công nghệ vật liệu

Vật liệu Polyme; Công nghệ Silicat; Vật liệu kim loại - hợp kim

Nhóm 9: Công nghệ sinh học

Kỹ thuật sinh học; Kỹ thuật môi trường; Công nghệ thực phẩm; Công nghệ sinh học

Nhóm 10: Công nghệ hóa học

Hóa vô cơ; Hóa hữu cơ; Hóa phân tích; Công nghệ In và xuất bản; Công nghệ hóa dầu

Nhóm 11: Công nghệ Mỏ - Khai khoáng

Kỹ thuật mỏ; Kỹ thuật tuyển khoáng; Kỹ thuật địa vật lý; Kỹ thuật trắc địa - bản đồ

Nhóm 12: Xây dựng

Kiến trúc; Quy hoạch vùng và đô thị; Kỹ thuật công trình xây dựng; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Quản lý xây dựng; Kinh tế xây dựng; Kỹ thuật xây dựng công trình biển

Nhóm 13: Vật lý kỹ thuật

Vật lý kỹ thuật

Nhóm 14: Khoa học tự nhiên

Toán học; Khoa học đất; Vật lý học; Khí tượng học; Thủy văn; Hải dương học; Địa lý tự nhiên

Quản lý đất đai; Quản lý tài nguyên và môi trường

Nhóm 15: Nông - Lâm - Ngư Nghiệp

Khoa học cây trồng; Bảo vệ thực vật; Nông nghiệp; Công nghệ rau hoa quả; Công nghệ sau thu hoạch; Chăn nuôi; Nuôi trồng thuỷ sản

Thú y; Lâm sinh; Kinh tế nông nghiệp; Quản lý tài nguyên rừng; Công nghệ chế biến lâm sản

Nhóm 16: Thủy lợi

Kỹ thuật tài nguyên nước; Kỹ thuật công trình biển; Kỹ thuật Thủy điện và năng lượng tái tạo

Thủy văn; Cấp thoát nước

Nhóm 17: Khoa học xã hội

Chính trị học; Lịch sử; Nhân học; Tâm lý học

Triết học; Văn học; Xã hội học

Nhóm 18: Truyền thông - Báo chí

Công nghệ đa phương tiện; Quan hệ công chúng

Nhóm 19: Công đoàn - Nhân lực

Bảo hộ lao động; Quản trị nhân lực

Nhóm 20: An ninh

Điều tra trinh sát; Điều tra hình sự; Quản lý nhà nước về an ninh trật tự; Kỹ thuật hình sự; Quản lý, giáo dục cải tạo phạm nhân

Nhóm 21: Phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy; Cứu hộ

Nhóm 22: Mỹ thuật

Hội họa; Đồ họa; Thiết kế đồ họa; Điêu khắc; Lý luận, lịch sử và phê bình mĩ thuật; Mỹ thuật gốm

Nhóm 23: Âm nhạc

Sáng tác âm nhạc; Thanh nhạc; Âm nhạc

Nhóm 24: Thể dục thể thao

Giáo dục thể chất; Huấn luyện thể thao; Y sinh học TDTT

 

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG