xem bảng giá ulytan

   telephone Hotline:0982 042 519

Dịch thuật chuyên ngành 60 ngôn ngữ

( Siêu nhanh, siêu chính xác )

✅ Bạn đang cần tìm một công ty dịch thuật đa ngữ có khả năng dịch thuật chính xác các thuật ngữ chưa có trong bất cứ từ điển nào, độ chính xác của thuật ngữ bạn yêu cầu lên đến 99% ?

✅ Bạn muốn tìm một đơn vị có khả năng dịch 100 trang trong vòng 01 ngày, hoặc 1000 trang trong vòng 03 ngày và 10 000 trang trong vòng 01 tuần mà dịch vẫn chính xác ?

✅ Bạn đang cần tìm một đội ngũ dịch thuật với yêu cầu phải truyền tải chính xác nội dung văn bản gốc 99% về format ?

✅ Ban đang tìm một công ty dịch thuật với yêu cầu phải truyền tải chính xác nội dung văn bản gốc với nội dung truyền tải phải dễ hiểu, thoát ý

✅ Bạn đang tìm một công ty dịch thuật với điều kiện phải có các chuyên gia am hiểu chuyên môn và là người bản địa như Anh, Mỹ, Nhật v...v kiểm tra lại câu từ của tài liệu với chí phí hợp lý nhất?

✅ Bạn cần tìm công ty dịch thuật có khả năng dịch 1000 trang trong 03 ngày?

SAU ĐÂY LÀ LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH CỦA ULYTAN

Chúng tôi sở hữu kho thuật ngữ chuyên ngành lớn.

       Với kinh nghiệm 10 năm, sở hữu kho thuật ngữ chuyên ngành đồ sộ mà không có bất cứ một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có được , nhiều thuật ngữ mang tính chuyên ngành cũng chưa có trong bất kỳ cuốn từ điển nào mà chỉ có trong từ điển của chúng tôi.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi có trách nhiệm.

      Hàng ngày, hàng giờ các chuyên gia 60 ngôn ngữ bao gồm cả người bản địa của chúng tôi vẫn không ngừng cập nhật vào từ điển của mình những thuật ngữ với những chuyên ngành mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và trên thế giới.

     Chúng tôi giao bài đúng tiến độ

      Với hơn 5000 cộng tác viên đến từ Anh, Mỹ , Nga, Pháp, Đức và chỉ một phần trong số đó phù hợp với tài liệu khách hàng yêu cầu. ( Hãy xem đội ngũ dịch giả của chúng tôi nói gì Click Here )

    Sau khi sàng lọc, các nhân sự này phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 .

  Bên cạnh đó chúng tôi sử dụng một loạt phần mềm ứng dụng trong dịch thuật như :Trados, ABBYY FineReader, Photoshop, Corel Draw, Frame Makers, Illustrator.

  Tất cả nhưng điều đó đã cho phép chúng tôi tự tin xử lý các tài liệu chuyên sâu với tốc độ lớn mà vẫn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối đã cam kết.

;

 

Uy tín của chúng tôi đã được kiểm định

➖10 năm kinh nghiệm với nhiều danh hiệu đạt được, rất nhiều các tổ chức uy tín đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong đó có 03 trường đại học hàng đầu Việt Nam như:

 + TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y HẢI DƯƠNG: Ulytan đã dịch toàn bộ giáo trình Y tá điều dưỡng cho trường này, chất lượng bản dịch đã được hội đồng khoa học trường này đánh giá cao và đã được nghiệm thu đưa vào giáo trình giảng dậy của trường.

 + HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN:Dịch tài liệu về tội phạm học, đã được hội đồng chuyên môn đọc bản dịch,đánh giá cao và đã nghiệm thu.

 + HỌC VIỆN TÀI CHÍNH: Dịch toàn bộ giáo trình kinh tế, tài chính, triết học.Chất lượng văn bản dịch sang tiếng Việt đã được hội đồng khoa học đánh giá cao và nghiệm thu.

 ➖ Cùng với thương hiệu Bảo sơn năm 2013 chúng tôi vinh dự lọt top 10 thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng việt nam do tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo Việt Nam trao tặng.

* Đặc biệt: Dịch thuật ULYTAN  vô cùng vinh dự được là đơn vị cung cấp dịch thuật cho Huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo, hãy nghe những cảm xúc tự hào mà phiên dịch của chúng tôi đã chia sẻ khi trả lời phỏng vấn của báo chí.

   https://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/nu-phien-dich-vien-tieng-han-tin-hlv-park-hang-seo-se-viet-tiep-ky-tich-3704587.html .

🆘  ULYTAN CAM KẾT LÀM SAI ĐỀN GẤP 3 💯

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

liên hệ ulytan