DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP 146 CHUYÊN NGÀNH
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC CÂY TRỒNG
  Việc dịch thuật chuyên ngành khoa học cây trồng vẫn là hoạt động khá mới mẻ và được ít người biết đến. Nó có ý nghĩa lớn đối với quá trình nghiên cứu và hợp tác quốc tế trên lĩnh vực cây trồng nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH BẢO VỆ THỰC VẬT
  “Dịch thuật tài liệu bảo vệ thực vật” dường như là cụm từ ít người nhắc đến. Tuy nhiên, trên thực tế, nhu cầu đọc và dịch tài liệu bảo vệ thực vật lại khá cao. Đây hoàn toàn không phải một hoạt động đơn giản.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH NÔNG NGHIỆP
  Trên thực tế, lĩnh vực nông nghiệp rất rộng, liên quan đến nhiều ngành khác nhau như hóa học, sinh học, bảo vệ thực vật, chăn nuôi…Điều này khiến hệ thống thuật ngữ nông nghiệp trở nên đa dạng, gây không ít khó khăn cho người dịch.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ RAU HOA QUẢ
  Khác với nhiều ngành khác, công nghệ rau hoa quả và cảnh quan bên cạnh việc nghiên cứu về những vấn đề kỹ thuật sản xuất, còn tập trung vào phương thức tổ chức sản xuất quản lý và chuyển giao kỹ thuật, marketing...
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH
  Với lượng nông sản hàng năm khá dồi dào, Việt Nam cũng đang tập trung đầu tư và nghiên cứu, áp dụng các công nghệ sau thu hoạch nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chống thất thoát trong sản xuất nông nghiệp.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI
  Chăn nuôi là một trong những ngành chủ chốt của nền công nghiệp hiện đại và có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước nói chung. Ở Việt Nam, ngành chăn nuôi hình thành và phát triển từ lâu đời và đang có những bước tiến mạnh mẽ.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN
  Nếu như nuôi trồng thủy sản là hoạt động sản xuất đem lại nhiều lợi ích kinh tế thì biên dịch tài liệu về nuôi trồng thủy sản chính là một hoạt động trí tuệ có giá trị thông tin cao.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH THÚ Y
  Ngành thú y bao gồm nhiều chuyên ngành như chẩn đoán bệnh vật nuôi, phòng và điều trị bệnh, kiểm soát dịch bệnh động vật, chăm sóc vật nuôi để tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm trong ngành chăn nuôi.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH LÂM SINH
  Hiện nay, ngành lâm sinh ở Việt Nam đang được đầu tư, đặc biệt chú trọng khâu chuyển giao công nghệ. Trong quá trình đó, việc dịch thuật ngành lâm sinh cũng có một ý nghĩa đóng góp nhất định. Các thuật ngữ chuyên ngành lâm sinh có những đặc trưng nhất định.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ NÔNG NGHIỆP
  Dịch thuật về kinh tế nông nghiệp không còn là hoạt động quá mới lạ đối với nhiều người đọc và các nhà nghiên cứu ở Việt Nam. Thế nhưng, nó vẫn luôn là một thách thức.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG
  Trước những biến đổi khôn lường của khí hậu và những hình thức khai thác tài nguyên rừng mới của con người, công tác quản lý tài nguyên rừng cũng cần được thực hiện bằng sự kết hợp giữa những kĩ năng quản lý truyền thống và hiện đại của các nước trên thế giới.
 • DỊCH THUẬT CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN LÂM SẢN
  Ngành công nghệ chế biến lâm sản bao gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu như nguyên lý cắt gọt, keo dán gỗ, bảo quản gỗ, sấy gỗ, bảo vệ môi trường công nghiệp, kinh tế chế biến lâm sản, lâm luật và chính sách lâm nghiệp, khai thác lâm sản…

ULYTAN NHẬN GIẢI NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2013

<p style="color: #721326;font-size: 15px;margin: 0;"><b> CHUYÊN GIA NGÔN NGỮ CỦA ULYTAN TUÂN THỦ QUY TRÌNH ISO 9001</b></p> <p style="text-align:justify; margin-top:5px;"> ULYTAN hiểu rằng, để hiểu được trọn vẹn thông điệp mà bản dịch hướng tới thì dịch thuật viên phải truyền tải chính xác nội dung văn bản gốc, chuẩn thuật ngữ chuyên ngành, phù hợp với văn hóa địa phương mà bản dịch hướng đến.</p>

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

<p style="color: #721326;font-size: 15px;margin: 0;"><b>ULYTAN SỞ HỮU KHO THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH </b></p> <p style="text-align:justify; margin-top:5px;">09 năm kinh nghiệm dịch thuật 60 ngôn ngữ với 146 Chuyên ngành, ULYTAN tự hào tích lũy được một kho thuật ngữ đồ sộ mà bất cứ một đơn vị dịch thuật nào cũng khao khát, nhiều thuật ngữ mang tính chuyên ngành cao chưa có trong bất kỳ một cuốn từ điển nào đang hiện diện trên thị trường hiện nay</p>

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>