CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP DỊCH THUẬT 146 CHUYÊN NGÀNH
 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC CÂY TRỒNG

  Việc dịch thuật chuyên ngành khoa học cây trồng vẫn là hoạt động khá mới mẻ và được ít người biết đến. Nó có ý nghĩa lớn đối với quá trình nghiên cứu và hợp tác quốc tế trên lĩnh vực cây trồng nói riêng và ngành nông nghiệp nói chung.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH BẢO VỆ THỰC VẬT

  “Dịch thuật tài liệu bảo vệ thực vật” dường như là cụm từ ít người nhắc đến. Tuy nhiên, trên thực tế, nhu cầu đọc và dịch tài liệu bảo vệ thực vật lại khá cao. Đây hoàn toàn không phải một hoạt động đơn giản.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NÔNG NGHIỆP

  Trên thực tế, lĩnh vực nông nghiệp rất rộng, liên quan đến nhiều ngành khác nhau như hóa học, sinh học, bảo vệ thực vật, chăn nuôi…Điều này khiến hệ thống thuật ngữ nông nghiệp trở nên đa dạng, gây không ít khó khăn cho người dịch.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ RAU HOA QUẢ

  Khác với nhiều ngành khác, công nghệ rau hoa quả và cảnh quan bên cạnh việc nghiên cứu về những vấn đề kỹ thuật sản xuất, còn tập trung vào phương thức tổ chức sản xuất quản lý và chuyển giao kỹ thuật, marketing...

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH

  Với lượng nông sản hàng năm khá dồi dào, Việt Nam cũng đang tập trung đầu tư và nghiên cứu, áp dụng các công nghệ sau thu hoạch nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chống thất thoát trong sản xuất nông nghiệp.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CHĂN NUÔI

  Chăn nuôi là một trong những ngành chủ chốt của nền công nghiệp hiện đại và có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế đất nước nói chung. Ở Việt Nam, ngành chăn nuôi hình thành và phát triển từ lâu đời và đang có những bước tiến mạnh mẽ.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN

  Nếu như nuôi trồng thủy sản là hoạt động sản xuất đem lại nhiều lợi ích kinh tế thì biên dịch tài liệu về nuôi trồng thủy sản chính là một hoạt động trí tuệ có giá trị thông tin cao.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH THÚ Y

  Ngành thú y bao gồm nhiều chuyên ngành như chẩn đoán bệnh vật nuôi, phòng và điều trị bệnh, kiểm soát dịch bệnh động vật, chăm sóc vật nuôi để tăng năng xuất và chất lượng sản phẩm trong ngành chăn nuôi.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LÂM SINH

  Hiện nay, ngành lâm sinh ở Việt Nam đang được đầu tư, đặc biệt chú trọng khâu chuyển giao công nghệ. Trong quá trình đó, việc dịch thuật ngành lâm sinh cũng có một ý nghĩa đóng góp nhất định. Các thuật ngữ chuyên ngành lâm sinh có những đặc trưng nhất định.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KINH TẾ NÔNG NGHIỆP

  Dịch thuật về kinh tế nông nghiệp không còn là hoạt động quá mới lạ đối với nhiều người đọc và các nhà nghiên cứu ở Việt Nam. Thế nhưng, nó vẫn luôn là một thách thức.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN RỪNG

  Trước những biến đổi khôn lường của khí hậu và những hình thức khai thác tài nguyên rừng mới của con người, công tác quản lý tài nguyên rừng cũng cần được thực hiện bằng sự kết hợp giữa những kĩ năng quản lý truyền thống và hiện đại của các nước trên thế giới.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN LÂM SẢN

  Ngành công nghệ chế biến lâm sản bao gồm nhiều lĩnh vực nghiên cứu như nguyên lý cắt gọt, keo dán gỗ, bảo quản gỗ, sấy gỗ, bảo vệ môi trường công nghiệp, kinh tế chế biến lâm sản, lâm luật và chính sách lâm nghiệp, khai thác lâm sản…

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>