CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP DỊCH THUẬT 146 CHUYÊN NGÀNH
 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HỘI HỌA

  Dịch thuật hội họa là tiếp cận với khối lượng kiến thức nghệ thuật đồ sộ. Trong hội họa sức sáng tạo là vô biên, có nhiều thể loại tranh, nhiều sắc màu, nhiều trường phái hội họa ở các châu lục trên thế giới.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐỒ HỌA

  Có nhiều thuyết và định nghĩa khác nhau về đồ họa, châu Âu coi đồ họa là một phần của truyền thông, ở Việt Nam thuật ngữ đồ họa dựa trên ý nghĩa sử dụng của nó nên chỉ mang ý nghĩa tương đối,...

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

  Phát triển mạnh mẽ ở các nước công nghiệp đứng đầu trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Đức….kho tài liệu chuyên ngành thiết kế đồ họa chủ yếu được viết bằng ngôn ngữ quốc tế.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐIÊU KHẮC

  Dịch thuật về điêu khắc cũng không đơn giản khi nằm trong trung tâm của nghệ thuật tạo hình có lịch sử đầy biến động. Điêu khắc của Việt Nam, điêu khắc của Châu Âu, Châu Mỹ, Đông Á….khái niệm, quan điểm cũng như thực tiễn vẫn có sự khác nhau tương đối.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH LÝ LUẬN, LỊCH SỬ VÀ PHÊ BÌNH MỸ THUẬT

  Trên thực tế, những nhà họa sĩ tài hoa hay những điêu khắc gia nổi tiếng chưa chắc đã là những nhà phê bình mỹ thuật xuất sắc. Cái nhìn về phê bình mỹ thuật cũng có nhiều xu hướng khác nhau tiến lên theo dòng phát triển của bộ môn nghệ thuật tạo hình này.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH MỸ THUẬT GỐM

  Ở Việt Nam, chúng ta đã biết đến Gốm Bát Tràng, Gốm Phù Lãng, Gốm Chu Đậu….với các loại gốm nổi tiếng như gốm hoa nâu, gốm hoa lam, gốm men ngọc….Ở Trung Quốc nghề gốm sứ cũng có lịch sử khoảng trên 4.000 năm phát triển.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>