CHUYÊN CUNG CẤP GIẢI PHÁP DỊCH THUẬT 146 CHUYÊN NGÀNH
 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH TOÁN HỌC

  Cũng giống như các chuyên ngành khác, Toán học chứa đựng cả một kho từ vựng mới mẻ và mang tính thuật ngữ. Cũng chính vì thế, việc dịch thuật các tài liệu liên quan tới lĩnh vực này đòi hỏi độ chính xác cao và mang tính khoa học.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC ĐẤT

  Mặc dù là một nước có nền nông nghiệp phát triển, nhưng Việt Nam chưa thực sự đầu tư nhiều vào ngành khoa học đất. Hiện nay, công tác đào tạo ngành khoa học này còn khá mờ nhạt, chưa thu hút đối với người học.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH VẬT LÝ HỌC

  Dịch thuật ngành vật lý học không đơn thuần là việc chuyển hóa ngôn ngữ, mà là việc hiểu sâu sắc những nguyên lý được đưa ra, những công thức được áp dụng, vừa cụ thể vừa rất trừu tượng.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHÍ TƯỢNG HỌC

  Không giống với việc dịch thuật ở một số lĩnh vực khác, đối với ngành khí tượng học, bên cạnh các thuật ngữ chuyên ngành, người dịch sẽ phải đối mặt với nhiều loại mật mã, kí hiệu được quy ước và sử dụng riêng.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH THỦY VĂN HỌC

  Tuy về mặt ngữ pháp và cấu trúc, ngôn ngữ chuyên ngành thủy văn không phải quá phức tạp, nhưng giống với ngôn ngữ ngành khí tượng học, ngành thủy văn còn chứa nhiều loại mật mã, kí hiệu và các thuật ngữ hoàn toàn mới.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH HẢI DƯƠNG HỌC

  Dịch hải dương học là một trong những hoạt động tri thức khá thú vị nhưng cũng nhiều thách thức. Thực tế, thuật ngữ hải dương học không chỉ bó hẹp trong các chủ đề về biển, các loài sinh vật biển, khí hậu biển…

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐỊA LÝ TỰ NHIÊN

  Khi mà quá trình hội nhập đưa nhân loại xích lại gần nhau hơn, con người trên khắp thế giới chung sức bảo vệ hành tinh xanh, thì việc hợp tác quốc tế trong khoa học địa lý tự nhiên là điều tất yếu.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ ĐẤT ĐAI

  Quản lý đất đai thực chất là một ngành thuộc quản lý nhà nước trên cả phạm vi rộng và phạm vi hẹp, vì vậy các thuật ngữ trong tài liệu về quản lý đất đai thường liên quan đến các thủ tục hành chính, chính sách, pháp luật nhà nước.

 • DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG

  Trong thời đại ngày nay, song song với việc con người khai thác và sử dụng tài nguyên, có nhiều tác động tới môi trường xung quanh, chính quyền các nước đồng thời cần quan tâm hơn đến công tác quản lý tài nguyên và môi trường.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>