DỊCH THUẬT CHUYÊN SÂU, CÔNG CHỨNG LẤY NHANH

Hiệu chỉnh bản dịch

    Nhiều công ty đơn vị và cá nhân hiện này có đội ngũ  biên, phiên dịch nghiệp dư sau khi dịch sang tiếng anh hoặc ngược lại mói phát hiện ra là nhân viên này dịch quá lâu để có bản dịch chuẩn thuật ngữ hoặc bản dịch sai không chính xác. Vì vậy, dịch vụ hiệu đính bản dịch tiếng anh đã được Ulytan nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho các khách hàng này.

   Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật nhưng lại có rất ít đơn vị chuyên về dịch tiếng anh cung cấp dịch vụ hiêu đính với bản dịch có chất lượng. Do đó, khi có nhu cầu hiệu đính, chỉnh sửa bản dịch tiếng anh, khách hàng cần thận trong lựa chọn dịch vụ với các nhà cung cấp uy tín.

    Hậu quả bạn chưa biết khi không sử dụng dịch vụ hiệu đính tài liệu dịch thuật tiếng anh nhất là tài liệu chuyên ngành sâu.

    Hiệu đính bản dịch là phương pháp dịch thuật nâng cao nhằm chỉnh sửa thuật ngữ, văn phong cho phù hợp với tình chất chuyên ngành, văn phong và cao hơn nữa là văn hóa nơi bản dịch được sử dụng. Thông thường sau khi khách hàng có văn bản dịch thuật thô, dịch thuật theo văn bản gốc có thể sử dụng thêm dịch vụ hiệu đính bản dịch để nâng cao tầm và giá trị của văn bản, giúp người đọc hiểu rõ chính xác vấn đề mà bản dịch hướng tới.

   Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi nơi, thông thường có thể dịch thô nhưng những hợp đồng, văn bản quan trọng, có tính quyết định đến sự thành bại của công việc, dự án thì nên sử dụng  dịch vụ hiệu đính bản dịch. Điều này tránh gây những hiểu lầm, sai sót không đáng có như đôi đũa dịch thành que tre, con người trở thành loài người mà hậu quả có thể không lường trước được.

    Ngay tại những quốc gia phát triển ở Châu Mỹ dịch vụ dịch thuật tiếng anh nâng cao  này cũng rất được quan tâm. Bởi “Bút sa gà chết” một từ ngữ gây hiểu nhầm, một câu văn không rõ ý có thể gây ra những tổn thất cả về kinh tế và tài chính và thời gian.

    Vậy giải pháp nào giúp khách hàng có những văn bản dịch thuật tiếng Anh, hiệu đính tiếng Anh chuyên nghiệp, hiệu quả nhât ?

     Điêm khác biệt của ULytan so vơi các đơn vị dịch thuật, nhất là dich vụ dịch thuật tiếng Anh  khác, dựa trên kinh nghiệm và vốn hiểu biết phải sau nhiều năm hoạt động tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thuật ngữ chuyên sâu chúng tôi mới xây dựng được dịch vụ hiệu đính bản dịch tiếng anh đạt chất lượng cam kết. Tại Ulytan ngay từ khi thành lập dịch vụ dịch hiệu đính bản dịch đã đi kèm với các dịch vụ dịch thuật cơ bản hay địa phương hóa văn bản dịch thuật… Sau nhiều năm hiệu đính bản dịch cho đối tác, khách hàng lớn Ulytan đã xây dựng được vị thế trong giới dịch thuật đặc biệt là dịch thuật tiếng Anh và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

 Đây là công ty chuyên dịch thuật tài liệu tiếng Anh có dịch vụ hiệu đính, đặc biệt các tài liệu dịch thuật ở Ulytan được các chuyên gia ngôn ngữ am hiểu tiếng anh, bao gồm cả người anh, Mỹ tham gia dịch thuật. Ulytan cam kết truyền tải chính xác 100% nội dung so với văn bản gốc.

     Đánh giá của khách hàng về dịch vụ hiệu đính bản dịch chuyên ngành tại Ulytan

Không phải ngẫu nhiên Ulytan được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch thuật. Điều này được xây dựng trên tiềm lực của công ty, thể hiện qua:

 • Đội ngũ nhân viên dịch thuật được đào tạo bài bản, chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm không đơn thuần là dịch theo ngôn ngữ giao tiếp phổ thông.
 • Gần 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia các dự án, hợp đồng lớn, dịch nhiều văn bản khó, yêu cầu cao Ulytan đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Từ đó, dịch thuật hiệu đính chất lượng cao, chuyên nghiệp được đối tác đánh giá rất tốt.
 • Là đơn vị dịch thuật duy nhất được Học viện cảnh sát nhân dân, Học Viện tài chính… lựa chọn dịch những tài liệu chuyên ngành, yêu cầu trình độ cao. Năm 2013 Ulytan vinh dự được nhận danh hiệu là thương hiệu nối tiếng do Tạp chí sở hữu trí tuệ và sáng tạo Việt Nam trao tặng và năm 2017 đại diện công ty được giải doanh nhân cống hiến do đài tiếng nói VOV trao tặng.

    Vì vậy, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành hoặc hiệu đính bản dịch tiếng Anh của Ulytan rất lớn. Đa phần là các dự án, hợp đồng quan trọng. Ngoài ra, Ulytan cam kết chất lượng dịch thuật của mình thông qua hợp đồng, văn bản cụ thể. Từ đó xây dựng được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Trong tương lai, Ulytan vẫn tiếp tục củng cố và xây dựng công ty thành thương hiệu dịch thuật tiếng anh sang 60 ngôn ngữ và 146 chuyên ngành lớn mạnh,  đóng ghóp vào sự thành công của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Từ đó góp phần công sức nhỏ vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong trường quốc tế.

BẢNG GIÁ DỊCH THUẬT

 

STT

Ngôn ngữ

 Giá/Trang

1

Dịch tiếng Anh

25 000đ/Trang

2

Dịch tiếng Trung

40 000đ/Trang

3

Dịch tiếng Nhật

50 000đ/Trang

4

Dịch tiếng Hàn

50 000đ/Trang

5

Dịch tiếng Nga

45 000đ/Trang

6

Dịch tiếp pháp

48 000đ/Trang

7

Dịch tiếp Đức

49 000đ/Trang

8

Các ngôn ngữ khác

Báo giá sau khi nhận tài liệu

9

Công chứng bản dịch

20 000đ/Bản

10

Hợp pháp hóa lãnh sự

40 000đ/Bản

11

Sao y bản chính các loại tài liệu

3 000 đ/Trang

 Ghi chú:

 - Mỗi trang tài liệu quy định là 300 chữ,Ulytan cam kết đếm chính xác cả file word, PDF hoặc bản giấy A4

- Cam kết tặng ngay 01 triệu tiền mặt nếu khách hàng phát hiện dịch sai.

- Đặc quyền của khách hàng đối với tài liệu chuyên ngành ==> Được quyền yêu cầu ULYTAN dich test miễn phí 01 trang bất kỳ ==>  Gửi ngay tài liệu cho ulytan tại đây

- Quà tặng đối với khách hàng dịch thuật mà tài liệu là bản giấy hoặc dịch công chứng==> Tặng 30 000đ tiền mặt cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhận, trả tài liêu và thanh toán tại địa chỉ khách hàng. Trước tiên quý khách hãy lấy điện thoại ra chụp cẩn thận tất cả tài liệu và đính kèm gửi cho Ulytan tại đây

 

 

Cam kết của ulytan !

 • Tặng ngay 01 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện dịch sai

 • Đảm bảo nhanh hơn, tiết kiệm hơn gấp nhiều lần so với việc quý khách tự đi làm.

   Mời các bạn tham khảo thêm các dịch vụ ulytan cung cấp được liệt kê dưới đây

 1. Dịch thuật công chứng 60 ngôn ngữ lấy ngay
 2. Hợp pháp hóa lãnh sự lấy nhanh
 3. Sao y bản chính tài liệu tiếng Việt và tiếng nước ngoài lấy nhanh
 4. Dịch thuật chuyên sâu 60 ngôn ngữ
 5. Dịch vụ lam visa 60 nước lấy nhanh
 6. Dịch vụ làm hộ chiếu tại 50 tỉnh thành lấy nhanh
 7. Dịch vụ làm giấy phép lao động lấy nhanh 50 tỉnh
 8. Làm lý lịch tư pháp 50 tỉnh lấy nhanh
 9. Dịch vụ làm chứng nhận lãnh sự quán lấy nhanh
 10. Dịch vụ hiệu đính bản dịch
 11. Dịch vụ bản địa hóa website chuẩn Seo marketing
 12. Dịch vụ bản địa hóa ngôn ngữ.
 13. Dịch vụ làm thẻ doanh nhân Apec

 ==> Để nhận được báo giá dịch vụ hiệu đính bản dich lấy nhanh, mời liên hệ Hotline mobile,Viber, Zalo: (+84) 983285020 hoặc Tel: 024 6262 7781 hoặc xem văn phòng đại diện của Ulytan ở 64 tỉnh thành Việt Nam đươc liệt kê bên dưới

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG