DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP 146 CHUYÊN NGÀNH
 • Dịch thuật các ngôn ngữ
  Bạn đang có nhu cầu dịch thuật nhiều loại ngôn ngữ khác nhau sang tiếng Việt? Bạn chưa tìm được trung tâm dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp nào? Ulytan – Trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam có khả năng bản địa hóa ngôn ngữ của hơn 200 quốc gia trên thế giới sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.
 • Dịch thuật tiếng Thái Lan
  Bạn đang muốn dịch thuật tiếng Thái Lan nhưng chưa tìm được trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín? Tham khảo ngay trung tâm dịch, bản địa hóa ngôn ngữ Thái Lan chuyên nghiệp, hiện đại số 1 tại Việt Nam.
 • Dịch thuật tiếng Philippin
  Bạn đang cần tìm một trung tâm dịch thuật tiếng Philippin? Bạn không biết trung tâm dịch thuật nào chuyên nghiệp và đảm bảo độ chính xác 100% với bản gốc? Hãy đọc ngay bài viết này!
 • Dịch thuật tiếng Myanmar
  Bạn đang khổ sở vì không thể tự dịch được tiếng Myanmar nhưng cũng không biết làm sao để tìm được các trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín? Hãy đọc ngay lời giải đáp dưới đây.
 • Dịch thuật tiếng Lào
  Nếu bạn phân vân không biết nên chọn trung tâm dịch thuật tiếng Lào nào thì hãy đọc ngay bài dưới đây:
 • Dịch thuật tiếng Campuchia
  Nếu dịch thuật tiếng Campuchia đang là vấn đề nhức nhối của công ty bạn thì hãy đọc ngay bài viết thú vị dưới đây!
 • Dịch thuật tiếng Ấn Độ
  Bạn đang có ý định tự dịch thuật các tài liệu, văn bản, hợp đồng cho công ty từ tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt hay ngược lại, hoặc bạn đang cố gắng tìm một trung tâm dịch để giải quyết vấn đề này? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây.
 • Dịch thuật tiếng Ả Rập
  Bạn đang cần dịch thuật các hồ sơ, tài liệu, hợp đồng quan trọng từ tiếng Ả Rập sang tiếng Việt? Bạn không thể tự dịch ngôn ngữ này chuẩn xác với bản gốc? Ulytan sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này.
 • Dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
  Bạn đang cần dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho hồ sơ xin visa hay dịch bằng đại học để đi xin việc hoặc một bản hợp đồng quan trọng của công ty. Bạn băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào để đảm bảo chất lượng cho bản dịch. Hãy yên tâm, vì đã có công ty dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ Ulytan sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề đó.
 • Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha
  Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dịch thuật nhưng không phải trung tâm nào cũng có lợi thế về tiếng Tây Ban Nha, trong khi đó nhu cầu dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ này đang ngày càng tăng. Với bài viết này, hãy tìm hiểu xem tại sao Ulytan lại có những thế mạnh và trở thành trung tâm dịch thuật số 1 về tiếng Tây Ban Nha nhé.
 • Dịch thuật tiếng Brazin
  Bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Brazin các tài liệu, văn bản, hợp đồng thậm chí là hồ sơ du học hoặc xin visa từ tiếng Brazin sang tiếng Việt và ngược lại. Bạn không biết tìm các công ty dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ uy tín, chuyên nghiệp ở đâu? Nếu đây là vấn đề của bạn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.
 • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha
  Với sự hợp tác phát triển giữa Việt Nam và Bồ Đào Nha ngày càng được tăng cường thì ngôn ngữ này đang trở nên phổ biến tại Việt Nam. Rất nhiều người nói được tiếng Bồ Đào Nha nhưng dịch và viết ngôn ngữ này chuyên ngành thì rất ít người biết hoặc chỉ biết được một số chuyên ngành nhất định.
 • Dịch thuật tiếng Ý
  Có thể bạn không biết 70 triệu người trên thế giới đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Ý, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, tại Việt Nam lại không phải ai cũng giỏi về đọc, viết tiếng Ý cho dù họ biết nói. Vậy, nếu cần dịch thuật một tài liệu quan trọng thì sao, bạn chịu thua nó chăng? Đó chính là lý do hãy để Ulytan giúp bạn dịch thuật những tài liệu đó một cách nhanh nhất, chính xác nhất.
 • Dịch thuật tiếng Ucraina
  Hiện nay, việc dịch thuật tiếng Ucraina chuyên ngành luôn là trở ngại lớn đối với các dịch giả tiếng Ucraina. Điều này không chỉ làm tốn thời gian mà còn tốn nhiều chi phí của bạn.
 • Dịch thuật tiếng Tiệp
  Bạn vừa nhận được một bản hợp đồng tiếng Tiệp, bạn cần dịch nó ra trong vòng một tuần thì mới tiếp tục triển khai công việc được với đối tác? Đó là lý do hãy đến ngay công ty dịch thuật, bản địa hóa ngôn ngữ Ulytan – trung tâm uy tín có khả năng dịch thuật tiếng Tiệp chuẩn xác 100% hiện nay.
1 2 Next

ULYTAN NHẬN GIẢI NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG VIỆT NAM 2013

<p style="color: #721326;font-size: 15px;margin: 0;"><b> CHUYÊN GIA NGÔN NGỮ CỦA ULYTAN TUÂN THỦ QUY TRÌNH ISO 9001</b></p> <p style="text-align:justify; margin-top:5px;"> ULYTAN hiểu rằng, để hiểu được trọn vẹn thông điệp mà bản dịch hướng tới thì dịch thuật viên phải truyền tải chính xác nội dung văn bản gốc, chuẩn thuật ngữ chuyên ngành, phù hợp với văn hóa địa phương mà bản dịch hướng đến.</p>

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

<p style="color: #721326;font-size: 15px;margin: 0;"><b>ULYTAN SỞ HỮU KHO THUẬT NGỮ CHUYÊN NGÀNH </b></p> <p style="text-align:justify; margin-top:5px;">09 năm kinh nghiệm dịch thuật 60 ngôn ngữ với 146 Chuyên ngành, ULYTAN tự hào tích lũy được một kho thuật ngữ đồ sộ mà bất cứ một đơn vị dịch thuật nào cũng khao khát, nhiều thuật ngữ mang tính chuyên ngành cao chưa có trong bất kỳ một cuốn từ điển nào đang hiện diện trên thị trường hiện nay</p>

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>