DỊCH THUẬT CHUYÊN SÂU, CÔNG CHỨNG LẤY NHANH
 •  Chị Trần Thị Ngọc Anh- Chuyên viên dịch thuật tại công ty công trình ngầm Fecon

  " Tôi tên là Trần Thị Ngọc anh, tôi đến từ một công ty xây dựng.Công ty chúng tôi có khá nhiều tài liệu chuyên ngành và rất khó liên quan đến xây dựng. Qua giới thiệu của một số bạn bè thì chúng tôi đã tìm hiểu và biết đến dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan và khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty Ulytan, tôi cảm thấy rất hài lòng."

   

 • Ms Ann: Chuyên viên giám sát chất lượng dịch thuật tại Ulytan

  " Cho dù bạn có là một chuyên gia về ngôn ngữ thì chuyện dịch nhầm đôi đũa với que tre vẫn có thể xảy ra. Nhưng nếu bản dịch của được kiểm tra lại bởi chính người bản địa thì chắc chắn việc dịch sai thuật ngữ hoặc văn phong sẽ rất khó diễn ra "

 •   Bà Lê Thu Trang: Thạc sỹ, giảng viên trường Đại học ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội

      " Khi tham gia các dự án dịch thuật của Ulytan, tôi thường được tiếp xúc với các chuyên ngành đa dạng, giúp tôi có thêm kiến thức phong phú để truyền đại lại cho các bạn sinh viên. Tôi thực sự rất hứng thú khi được làm công việc phù hợp với chuyên môn và hỗ trợ cho chuyên môn của mình như thế này."

 • Bà Lương Thị Thùy Dương: Thạc sỹ, giảng viên tiếng Nhật Trường đại học bách khoa Hà Nội.

    " Được thạm gia dịch thuật cùng đội ngũ biên phiên dịch tài năng của ULytan trong các dự án lớn về tiếng nhật. Ví dụ như biên dịch giáo trình Y tá điều dưỡng của trường đại học kỹ thuật y Hải Dương. Tôi thực sự rất là vui mừng vì đã đóng ghop được một phần nhỏ vào sự phát triển chung của công ty dịch thuật với bề dày kinh nghiệm 09 năm này "

 • Chị Nguyễn Thị Lan Anh- Chuyên viên dịch thuật tại BAN QUẢN LÝ TRUNG ƯƠNG CÁC DỰ ÁN THỦY LỢI

   

  " Tôi là Nguyễn Thị Lan Anh. Tôi thường xuyên sử dụng dịch vụ của Ulytan. Tài liệu của chúng tôi khi giao cho một công ty dịch thuật thì chúng tôi đòi hỏi độ chính xác rất cao. Ban đầu khi giao tài liệu cho Ulytan tôi cũng rất lo lắng nhưng sau một thời gian làm việc với Ulytan thì tôi rất yên tâm với chất lượng dịch vụ của công ty."

   

   

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Kết nối với ULYTAN

<p>Nếu bạn là khách hàng của ULYTAN ? Hãy like để nhận thông tin khuyến mãi và các chương trình dành cho khách hàng thân thiết </p> <p>Nếu bạn là một dịch giả ? Hãy like để cập nhật các kiến thức , các thuật ngữ chuyên ngành mới chưa có trong bất cứ cuốn từ điển nào </p>