zalo    telephone Hotline:0983 285 020

DỊCH THUẬT, CÔNG CHỨNG, HỢP PHÁP HÓA 77 QUỐC GIA LẤY NGAY

                Hợp pháp hóa lãnh sự siêu nhanh

( Nhận hồ sơ tất cả các buổi tối trước 09 giờ 30, cả thứ 7, chủ nhật. Các bạn tỉnh xa liên hệ 0976 965 965 để biết thêm thông tin các điểm nhận hồ sơ tại các tỉnh )

 • Có phải bạn đang cần hợp pháp hóa lãnh sự lấy ngay phải không ?
 • Khi có yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ từ phía đối tác nước ngoài, lúc này bạn sẽ lên mạng tim hiều và mất cả ngày để đọc nhưng kết quả cho ra một mớ thông tin hỗn độn không biết đâu là chuẩn ?
 • Khi tìm hiểu bạn thấy thủ tục quá nhiều và rườm rà phải đên văn phòng dịch thuật công chứng, tiếp đến phải đến cục lãnh sự sau đó phải lên đại sứ quán nước mà bản dịch sẽ được sử dụng v…v ?
 • Khi nộp hồ sơ lên cục lãnh sự thì phải xếp hàng cả ngày, khi xếp hàng xong thì cục lãnh sự lại trả về toàn bộ hồ sơ và yêu cầu bạn làm lại ?
 • Khi hỏi cán bộ cục lãnh sự thì mới biêt là giấy tờ không hợp lệ ?
 • Nhà của bạn không ở Hà Nội dẫn đến việc phát sinh các chi phí đi lại ăn ở trên Hà Nội, việc này rất tốn kém so với việc bạn thuê một đơn vị dịch vụ chuyên nghiệp làm thay bạn ?
 • Sau tất cả các thủ tục trên và bạn gửi hồ sơ ra nước ngoài, lúc này mới tá hỏa vì bản dịch không chính xác dẫn đến việc đối tác nước hủy hợp đồng, từ chối visa v…v va bạn lại phải làm lại từ đầu nhưng công ty dịch thuật thi hoàn toàn không chịu bồi thường chi phí này cho bạn ?
 • Bạn đến một công ty dịch thuật công chứng nhưng ban phải thất vọng vì biểu giá ghi không rõ ràng.
 • Bạn đang lo lắng không biết công ty dịch thuật nào có đủ uy tín để dịch chính xác các thuật ngữ có trong tài liệu ?

    

       

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự của Ulytan ?

 • Đội ngũ dịch thuật viên bao gồm người bản địa tuân thủ quy trình ISO 9001 dịch siêu nhanh, siêu chuẩn.
 • Ngay cả khi cần công chứng thì trong nhiều trường hợp chỉ sau 30 phút là quý khách đã có tài liệu.
 • Đội ngũ tư vấn pháp lý của ulytan đã có nhiều năm kinh nghiêm sẽ tư vấn miễn phí ngay cho bạn các giấy tờ cần phải có đối với từng trường hợp cụ thể.
 • Ulytan có một quy trình hoàn thiện từ dịch thuật công chứng,Hợp pháp hóa lãnh sự, Chứng thực lãnh sự quán, đảm bảo đúng tiến độ cam kết. Công việc của quý khách chỉ cần gửi tài liệu cho chung tôi và chờ lấy kết quả.
 • Bạn sợ mất bản gốc khi gửi tài liệu cho chúng tôi ==> Bạn đừng lo,  với một quy trình nhận và trả bản gốc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết bồi thường hợp lý nếu bản gốc của quý khách bị thât lạc.
 • Uy tín của ULYTAN đã được kiểm định

  - 10 năm kinh nghiệm với nhiều danh hiệu đạt được, rất nhiều các tổ chức uy tín đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

   + TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y HẢI DƯƠNG: Dịch thuật giáo trình y tá điều dưỡng

   + HỌC VIỆN CẢNH SÁT NHÂN DÂN: Dịch tài liệu về tội phạm học.

   + HỌC VIỆN TÀI CHÍNH: Dịch giáo trình về kinh tế, chính trị, triết học.

   + Công ty Honda, BMW, Cocacola v....v: Xử lý toàn bộ thủ tục liên quan đến yếu tố nước ngoài như: Dịch công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, đóng dấu tại nhiều Đại sứ quán các quốc gia ở Hà Nội cho hồ sơ của lao động, giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận kiểm định chất lượng hàng hóa và nhiều  hồ sơ khác 

  ** Đặc biệt: Dịch thuật ULYTAN  vô cùng vinh dự được là đơn vị cung cấp Phiên dịch cho Huấn luyện viên trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo, hãy nghe những cảm xúc tự hào mà phiên dịch của chúng tôi đã chia sẻ khi trả  lời phỏng vấn của báo chí

  https://vnexpress.net/tin-tuc/cong-dong/nu-phien-dich-vien-tieng-han-tin-hlv-park-hang-seo-se-viet-tiep-ky-tich-3704587.html 

   

 

Xem BẢNG GIÁ 

 

       

  Đây là dịch vụ 9 trong 1 mà ulytan cung cấp. Các bạn chỉ việc nộp hồ sơ tại ULYTAN trong 15 phút, thay vì mất nhiều ngày tại các cơ quan công quyền và các đại sứ quán, cục lãnh sự bô ngoại giao.

 • ================================================  

Cam kết của chúng tôi !

 • Tặng 500k nếu trả chậm.
 • Tặng 01 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng nào phát hiện dịch sai nội dung
 • Cam kết khách hàng chỉ phải làm một lần duy nhất không phải làm lại lần 2
 • Cam kết bồi thường ở mức 5 000 000 VND ( Năm triệu đồng) nếu thất lạc bản gốc của khách hàng.

    ==> Mọi vấn đề hỏi đáp liên quan đến thủ tục công chứng, dịch thuật, chứng thực lãnh sự quán, dịch thuật tại đại sứ quán, hợp pháp hóa lãnh sự bộ ngoại giao, các thủ tục và giấy tờ công chứng, xin visa thăm thân, đi du lịch, du học, đăng ký kết hôn, đi công tác, của 77 quốc gia mời liên hệ trực tiếp như sau:   

    Các giấy tờ hồ sơ, tài liệu muốn đóng dấu, chứng thực lãnh sự của 77 Đại Sứ Quán có trụ sở ở Hà Nội liên hệ  : mobile, Zalo: (+84) 983285020

   Các giấy tờ, hồ sơ, tài liệu muốn dịch thuật, công chứng hợp pháp hóa và dán tem lãnh sự của Đại Sứ Quán Việt Nam đóng tại 77 quốc gia mà chúng tôi liệt kê mời liên hệ:  mobile, Zalo: (+84) 988016061

=============================================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 ==> Văn phòng 1: 584 Minh khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội (Cách khu đô thị Time City 50m)

Email: Sales_MK@ulytan.vn

Tel: 024 35621507  * Mobile: 0968833369

==> Trụ sở : 146 Phố Yên lãng- Đống Đa - Hà Nội  ( Phố Yên Lãng Giao với Thái Hà )

Tel: 024 6262 7781   * Mobile, Viber, Zalo:0983285020

Email: sales@ulytan.vn

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ULYTAN

ĐỘI NGŨ DỊCH GIẢ

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG